Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn nhà anh Tùng, Chung cư CT1 TP.Giao Lưu - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn nhà anh Tùng, Chung cư CT1 TP.Giao Lưu

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà anh Tùng - 02

Sự tiện lợi và an toàn, 2 yếu tố gia đình nào cũng muốn sở hữu cho khu ban công – đồng thời cũng là không gian phơi, không gian thư giãn nhà mình. Để đạt được ước nguyện đó anh Tùng đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công của chúng tôi.

Xem thêm

Lắp kết hợp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Nga P.502, toà CT1B, Nam Đô

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công nhà chị Hà, P1714, Tòa OCT1, KĐT Bắc Linh Đàm

Ban công với diện tích khá eo hẹp luôn làm gia đình anh Tùng khổ sở mỗi lần phơi quần áo, đặc biệt là phơi chăn, ga, đệm. Vì vậy, từ lâu anh chị đã muốn tìm kiếm một sản phẩm phơi đồ hiện đại để thay thế cho chiếc giá phơi “đồ sộ”, đến khi biết đến giàn phơi đồ thông minh, anh đã không để lãng phí thêm chút thời gian nào mà nhanh tay sắm ngay một bộ.

Giàn phơi thông minh tiện ích nhà anh Tùng - 01
Giàn phơi thông minh tiện ích nhà anh Tùng – 01

Với mái trần ban công hẹp lại là trần giật cấp, nên các anh kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã lắp 2 thanh phơi ở bên trong và ngoài dầm để tận dụng triệt để không gian. Khi bộ giàn phơi được lắp để thay thế cho chiếc giá phơi cũ kỹ, thật sự nó đã làm nên sự thay đổi ngoạn mục cho không gian phơi nhà anh. Sự bừa bộn và chật chội đã tan biến đâu mất mà thay vào đó ta chỉ thấy sự gọn gàng thông thoáng và không gian phơi hiện đại.

Giàn phơi thông minh tiện ích nhà anh Tùng - 02
Giàn phơi thông minh tiện ích nhà anh Tùng – 02

Bộ giàn phơi này có nhiều điểm nhấn đặc biệt gây chú ý như bộ tay quay nhôm, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm dày dặn, vừa khẳng định độ bền cao lại cho gia đình anh một giải pháp phơi hiệu quả.

Với bộ giàn phơi này, anh chị sẽ được tận hưởng những giây phút phơi đồ thú vị nhất, vì chỉ cần sử dụng tay quay để hạ thấp hay nâng cao các thanh phơi đến vị trí mình mong muốn và treo quần áo thoải mái vào 80 lỗ phơi tiện dụng hay trải chăn, ga, gối đệm lên để phơi nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà anh Tùng - 01
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà anh Tùng – 01

Giờ đây gia đình anh đã được sở hữu không gian phơi gọn gàng và đặc biệt không cần đến rào chắn ban công để phơi đồ nặng nữa, do vậy, anh đã quyết định lắp thêm rào chắn ban công. Hệ thống rào chắn hiện đại này được làm chắc chắn với các dây cáp inox bọc nhựa vừa tăng thêm vẻ đẹp cho ban công, không hạn chế tầm nhìn hay che mất ánh sáng mà còn tạo khoảng không gian an toàn tuyệt đối cho các bé nhà anh vui đùa.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà anh Tùng - 02
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà anh Tùng – 02

Nếu bạn cũng muốn có được sự tiên ích và an toàn tuyệt đối giống gia đình anh Tùng thì hãy nhanh tay đặt mua giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công tại đại lý giàn phơi Hòa Phát. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đực tư vấn và lắp đặt miễn phí nhanh chóng.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!