Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 03

Vinadry nhận lắp giàn phơi tại tất cả các địa điểm ở Hà Nội kể cả các huyện ngoại thành như Thanh Oai. Cam kết miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho mọi khách hàng. Dưới đây mời các bạn tham khảo bộ ảnh lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai nhà chị Thu, xã Tảo Dương. Chị chọn lắp bộ giàn phơi chống rối S900.

Vinadry lắp giàn phơi tại Thanh Oai miễn phí 100% công lắp đặt

Nhiều gia đình ở ngoại thành dù rất muốn lắp giàn phơi nhưng e ngại vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Bởi không phải đơn vị nào cũng nhận lắp đặt tận nơi cho những địa điểm xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khi mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ không cần lo lắng những điều này.

Vinadry không chỉ cam kết miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho 100% khách hàng tại Hà Nội, bất kể ở nội thành hay ngoại thành mà còn chắc chắn mức giá bán chuẩn cho tất cả các gia đình. Tức là dù khách hàng ngoại thành mua giàn phơi giá bán cũng như trong nội thành, không có gì thay đổi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 01

Với gia đình chị Thu khi mua giàn phơi tại Vinadry cũng vậy. Dù địa chỉ gia đình chị tại xã Hồng Dương, Thanh Oai cách khá xa trung tâm thành phố nhưng mua giàn phơi quần áo, công ty vẫn cam kết vận chuyển tận nhà và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày. Dưới đây là những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại nhà chị Thu mời các bạn cùng tham khảo.

Ảnh lắp giàn phơi Vinadry cho trần mái tôn tại nhà chị Thu

Không gian lắp giàn phơi nhà chị Thu là sân phơi trần mái tôn chống nóng. Với trần mái tôn có hệ khung chịu lực vô cùng chắc chắn như này cách lắp đặt không khác nhiều so với cách lắp giàn phơi cho trần bê tông.

Cụ thể bộ tời vẫn được cố định trên tường để người dùng tiện điều khiển. Những bộ phận của ròng rọc như dẫn hướng, buli sẽ được lắp trực tiếp lên hệ khung của trần mái tôn. 2 thanh phơi được lắp với chiều song song với tường để tiết kiệm diện tích tối đa.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 02

Do trần mái tôn khá cao nên việc lắp đặt được thợ kỹ thuật của Vinadry thực hiện 1 cách khá cẩn trọng và tỉ mỉ nên thời gian lắp đặt cũng lâu hơn so với việc lắp cho trần bê tông thông thường 1 chút. Mất khoảng 1 giờ đồng hồ, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã hoàn thành xong việc lắp giàn phơi.

Đương nhiên, chị Thu vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm sản phẩm giàn phơi hiện đại này. Bởi từ trước tới nay chị phải phơi đồ trên dây phơi rất bất tiện, mất thời gian. Trong khi bộ giàn phơi này có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt, vừa giúp phơi đồ nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn lại vừa giúp chị phơi được nhiều đồ hơn.

Chi tiết sản phẩm giàn phơi Vinadry GP971

Bộ giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 là sản phẩm chị Thu lựa chọn lắp đặt, đồng thời nó cũng là mẫu giàn phơi cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Nổi bật với thiết kế đơn giản kèm cơ cấu chống rối dây

Mẫu giàn phơi Vinadry GP971 nổi bật với thiết kế cực kỳ đơn giản. Bộ tời lớn được đúc hình khối trơn, tay quay có thể gập gọn vào 1 bên hông của củ quay 1 cách gọn gàng, thông minh. Tuy thiết kế đơn giản những đây lại là 1 mẫu giàn phơi không hề giản đơn đâu nhé.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 03

Cụ thể, bên trong mẫu giàn phơi này có cơ cấu chống rối dây cực hiện đại. Trục cuốn dây cáp trong bộ tời được tạo rãnh để cuốn cáp 1 cách khoa học, có hàng lối. Chính vì vậy, nó ngăn ngừa tình trạng rối cáp trong bộ tời vô cùng hiệu quả so với các mẫu cũ.

Chất liệu sản xuất bền bỉ

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ các chất liệu cực bền bỉ. Bộ tời được đúc từ hợp kim không rỉ, dày dặn, chắc khỏe. Dây cáp là cáp lụa inox chống mòn, chống rỉ cực tốt. Và cuối cùng 2 thanh phơi là thanh nhôm. Nó không những có trọng lượng nhẹ để dễ di chuyển mà còn có độ bền vượt trội và tiện dụng hơn nhiều so với các thanh inox thông thường.

Khả năng phơi đồ tốt

Có lẽ chị Thu cũng như nhiều gia đình không thể tưởng tượng được khả năng phơi đồ của 1 bộ giàn phơi lại có thể tốt đến như vậy.

Cụ thể, khả năng chịu tải của mẫuS900 lên đến 80kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn hơn 100 lỗ phơi cực tiện dụng. Tất cả các lỗ phơi đều có thiết kế đặc biệt, tăng khả năng chống bay, chống rơi móc áo hiệu quả.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 04

Lắp giàn phơi quần áo tại Thanh Oai bộ S900 giá bao nhiêu?

Như đã nói lắp giàn phơi tại Thanh Oai mức giá cũng không hề khác biệt. Giá lắp giàn phơi là giá Vinadry niêm yết trên Website. Với bộ S900chị Thu chỉ phải trả số tiền là 1.95.000đ theo đúng giá niêm yết sản phẩm.  Ngoài ra chị còn nhận được quà tặng hết sức thiết thực là 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay

Nếu bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Thanh Oai hay tại bất kỳ quận, huyện nào khác ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Oai, Hà Nội nhà chị Thu, xã Tảo Dương – 07
Rate this post
error: No copy!