Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City

Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City

Nhằm mục đích tối ưu diện tích không gian nhà ở và giúp tiết kiệm thời gian trong công việc nội trợ hàng ngày, chủ nhân căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát tại khu vực hàng lang, ban công của gia đình. 

Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City 01

Đơn vị chịu trách nhiệm lắp đặt bộ giàn phơi thông minh cho căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City là gianphoithongminhhoaphat.vn. Với đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị vật tư đầy đủ, phong phú, đồng bộ gianphoithongminhhoaphat.vn đã nhanh chóng lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi thông minh cho căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City 03

Hai thanh nhôm mạ kẽm đã được gắn lên trần tạo độ vững chắc cho toàn hệ thống giàn phơi. Bên cạnh đó, hệ thống dây cáp cũng được lắp đặt hết sức khoa học giúp cho việc vận hàng được trơn tru. Việc phơi đồ hoặc cất đồtrở nên thật đơn giản, chỉ cần một động tác nhẹ sử dụng tay quay theo chiều xuôi kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ để nâng, hạ giàn phơi theo ý muốn. Hơn hết khi lắp đặt giàn phơi thông minh tại đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn, chủ nhân của căn hộ 3108 còn được chúng tôi tặng kèm thêm 30 chiếc móc phơi quần áo được sản xuất bằng nhựa loại cao cấp, có khả năng chống bay, chống nhàu quần áo trong quá trình phơi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong thời gian dài, hỗ trợ tối đa nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị linh phụ kiện cho giàn phơi thông minh nhanh gọn, nhiệt tình, chuẩn xác, giá thành hợp lý.

Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh tại căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City 04

Có thể nói sự góp mặt của giàn phơi thông minh đã giúp ích khá nhiều cho việc cải thiện không gian cho căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City. Không còn sự hiện hữu của những chiếc dây phơi loằng ngoằng, rắc rối, quần áo đã được đưa lên cao để đón nắng, đón gió, còn không gian phía dưới có thể sử dụng làm nơi chứa đồ hay kê những vật dụng cần thiết như máy giặt…

Hãy trở thành những bà nội trợ thông thái như chủ nhân của căn hộ 3108, Park 6, Park Hill Time City cùng với giàn phơi thông minh Hòa Phát để có thể thanh thơi làm việc nhà một cách nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Mọi nhu cầu sử dụng và lắp đặt giàn phơi thông minh chính hiệu Hòa Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!