Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà cô Hà, Tòa T1, Chung cư Euroland - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà cô Hà, Tòa T1, Chung cư Euroland

Giàn phơi thông minh nhà cô Hà - 02

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là phương châm của gianphoithongminhhoaphat.vn. Dù đã xế chiều, nhưng khi nhận được cuộc gọi của cô Hà mong muốn lắp ngay giàn phơi thông minh Hà Đông, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt và lắp đặt.

Ban công nhỏ hẹp, khó lòng phơi nhiều quần áo mà chúng vẫn nhanh khô. Nên cô Hà luôn phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho công việc phơi quần áo. Nhờ có một người bạn “mách” cho giàn phơi thông minh nên cô nóng lòng muốn lắp đặt ngay giàn phơi 999b.

Việc đầu tiên khi đến là chúng tôi giúp cô gỡ bỏ mấy dây phơi quần áo loằng ngoằng. Thực sự, thời gian qua cô đã rất vất vả khi phơi quần áo trên đó. Tuy trời đã nhá nhem tối nhưng đội ngũ kĩ thuật vẫn miệt mài lắp đặt cẩn thận giàn phơi cho gia đình cô. Cô rất vui và hài lòng khi nhìn thấy một bộ giàn phơi gọn gàng, hiện đại trong khuân viên ban công nhà mình.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hà - 01
Giàn phơi thông minh nhà cô Hà – 01

Trước đây, do mấy dây phơi không phơi đủ quần áo và quần áo lại hay bị dồn lại với nhau nên con trai cô đã phải lắp thêm mấy thanh móc trên tường để cô phơi quần áo đỡ vất vả. Có giàn phơi thông minh, sự cực nhọc và vất vả của cô sẽ hoàn toàn tan biến.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hà - 02
Giàn phơi thông minh nhà cô Hà – 02

2 thanh phơi có đến 160 lỗ phơi tiện lợi, phơi được số quần áo nhiều bằng cả chục lần cô giặt máy. Ngoài ra, bộ giàn phơi này còn phơi hiệu quả cả chăn, màn, ga, gối vì chiều dài mỗi thanh 2,4 m và chịu được trọng tải nặng 45kg.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hà - 03
Giàn phơi thông minh nhà cô Hà – 03

Tuy phơi được khối lượng quần áo nặng, nhưng cô không hề lo khi phơi hay thu quần áo. Hoạt động trên cơ chế khoa học, quay tay quay để thu, nhả dây cáp ròng rọc điều khiển nâng, hạ thanh phơi đạt chiều cao phù hợp. Đối với người có tuổi như cô, việc quay tay quay thường xuyên còn giúp cô vận động khớp tay nhẹ nhàng, rất có ích cho sức khỏe.

Bộ giàn phơi cô chọn được làm nên từ những chất liệu cao chất như hợp kim nhôm, cáp inox nên rất bền bỉ. Nếu 3- 6 tháng cô bớt chút thời gian lau chùi và thoa dầu nhớt cho dây cáp, buli ròng rọc thì tuổi thọ của giàn phơi có thể đạt 10 năm.

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho gia đình, là lựa chọn chính xác nhất. Và lựa chọn giàn phơi Hòa Phát của đại lý chúng tôi là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7)để liên hệ trực tiếp với đại lý và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho quý khách, bảo hành dài lâu (2 năm), bảo dưỡng định kì.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!