Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Linh, CT 12b chung cư Kim văn Kim lũ, Hoàng Mai, Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Linh, CT 12b chung cư Kim văn Kim lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Sáng ngày 14/04/2016, là một buổi sáng bận rộn, nhưng hết sức vui vẻ đối với chúng tôi. Bởi chúng tôi được phục vụ hết mình, mang những bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất đến cho các gia đình, trong đó có gia đình chị Linh, trú tại tòa CT 12b, chung cư Kim văn Kim lũ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh giải pháp phơi đồ hiệu quả

4 ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi bình thường

Chung cư thoáng đãng với giàn phơi thông minh

Hiện nay các chung cư được xây mới ngày càng hiện đại hơn, gọn gàng hơn, tuy nhiên không gian phơi đồ cho các gia đình lại chật hẹp hơn. Vậy làm sao để có thể phơi đồ trong không gian chật hẹp mà vẫn phơi được nhiều đồ, quần áo vẫn khô. Đó cũng là nỗi ưu phiền của chị Linh từ rất lâu. Ngay khi biết đến giàn phơi thông minh Hòa Phát, chị vui vẻ lên hẳn, vì từ nay gia đình chị đã có giải pháp phơi đồ hiệu quả. Chị đã nghe theo sự giới thiệu của rất nhiều bạn bè và tin tưởng chọn đại lý chúng tôi lắp đặt cho gia đình mình.

Nhà chị chỉ có một không gian rất nhỏ để có thể phơi quần áo, không gian đó chị còn lắp thêm 1 só thiết bị như cục nóng điều hòa, ổn áp nên càng chật hẹp hơn. Ngoài giàn phơi thông minh chúng tôi nghĩ rằng sẽ không còn loại giàn phơi quần áo nào có thể phù hợp và giúp gia đình chị phơi đồ hiệu quả hơn được nữa.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 01

Chị Linh vui vẻ vì lắp giàn phơi thông minh như cởi cho chị bao nhiêu những ưu phiền. Mùa đông vừa rồi nhà chị khổ với công việc phơi quần áo lắm- chị bộc bạch. “Quần áo mùa đông dầy, phơi trong này với cái dây phơi bé xíu, cứ phơi nặng là trùng dồn hết quần áo với nhau khô sao được em, bất quá chị phải mang ra tiệm giặt là, một mùa đông mà tốn kém không biết bao nhiêu tiền giặt quần áo”. Với bộ giàn phơi thông minh này nhà chị thoải mái phơi quần áo, không bao giờ có hiên tượng quần áo bị xô, dạt vào nhau, lại đón được gió, quần áo sẽ rất mau khô.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 03

Với bộ giàn phơi trồn rất nhỏ nhẹ như vậy thôi, nhưng lại là người bạn vô cùng hữu ích cho gia đình chị, nhất là những ngày hè sắp đến, sẽ phải phơi quần áo với số lượng lớn hơn nhiều. Với bộ giàn phơi này nhà chị Linh chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ hơn 1 triệu đồng và đại lý chúng tôi hoàn toàn miễn phí lắp đặt cũng như vận chuyển. Từ nay gia đình chị sẽ không bao giờ lo phải mất tiền cho công việc giặt ủi ngoài tiệm nữa, vì đã có giàn phơi thông minh hỗ trợ.

Gia đình bạn cũng có không gian phơi chật hẹp như gia đình chị Linh, và cũng đa từng phải tốn kém nhiều tiền cho việc giặt ủi quần áo ngoài tiệm. Hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), tất cả những lo lắng, ưu phiền của bạn về công việc phơi đồ, phơi quần áo sẽ được giải quyết hết với bộ giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Xem thêm thông tin về các giàn phơi đã lắp đặt tai giàn phơi thông minh fanpage

Rate this post

Trả lời

error: No copy!