Lắp giàn phơi thông minh 999B nhà chị Huệ chung cư Times City

Lắp giàn phơi thông minh 999B nhà chị Huệ chung cư Times City

Giàn phơi thông minh Ninh Thuận - 03

Hiện nay, không khó để tìm được một gia đình sử dụng giàn phơi thông minh. Là sản phẩm gia dụng hiện đại, mang nhiều tiện ích, loại giàn phơi này đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu. Để thấy rõ hơn về sự thay đổi của không gian phơi khi được lắp đặt giàn phơi thông minh, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng ban công nhà chị Huệ phòng 2601, tầng 26, chung cư Times City.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Thìn phòng 804, tòa E, chung cư Mulbery Lane

5 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Kiến tạo không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh

Với vị trí thuận lợi của tòa chung cư, căn hộ của gia đình chị Huệ có ban công khá rộng, và thoáng so với nhiều căn hộ chung cư khác. Để có thể khai thác tối ưu lợi thế đó, đồng thời nhằm làm đẹp không gian chung của cả ngôi nhà, chị quyết định chọn lắp bộ giàn phơi Hòa Phát 999b có giá 790.000 vnđ.

bộ tay quay và thanh phơi của giàn phơi nhà chị Huế
bộ tay quay và thanh phơi của giàn phơi nhà chị Huệ

Với thiết kế chung của giàn phơi thông minh, giàn phơi nhà chị Huệ cũng gồm 3 phần cơ bản: bộ tay quay; bộ ròng rọc; 2 thanh phơi. Các chi tiết đều được tạo hình từ vật liệu chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao.

Cụ thể, ở bộ tay quay, tay quay và củ quay được làm từ hợp kim nhôm chuyên dùng để chế tạo máy bay. Hai thanh phơi cũng được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp với chiều dài 2,4 m, 80 lỗ định vị/thanh, cùng sức chịu tải đạt 45kg/thanh. Bộ giàn phơi 999b được đánh giá là 1 trong những sản phẩm có chất lượng ổn định nhất hiện nay. 

NV kỹ thuật tiến hành lắp đặt giàn phơi nhà chị Huế
NV kỹ thuật tiến hành lắp đặt giàn phơi nhà chị Huệ

Chọn lắp loại giàn phơi này, gia đình chị Huệ còn được miễn phí lắp đặt, đi kèm phiếu bảo hành 2 năm. Với cơ chế hoạt động dễ dàng nâng lên hạ xuống của hai thanh phơi, gia đình chị có thể thoải mái tận dụng khoảng không gian phơi phía dưới cho việc để đồ, trồng cây cảnh hoặc trồng hoa.

giàn phơi thông minh nhà chị Huế
giàn phơi thông minh nhà chị Huệ

Nỗi lo mỗi khi trời mưa kéo dài, hay nỗi lo về khoản chi phí giặt khô chăn màn mỗi tháng của chị cũng được giàn phơi thông minh giải quyết triệt để.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh loại giàn phơi này, Hòa Phát đảm bảo sẽ cùng bạn xây dựng một không gian phơi hoàn hảo, tiện ích, sang trọng. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ qua hotline 097-253-25-25 (24/7). Để đảm bảo việc phục vụ tốt nhất, hiện nay, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà với đội kỹ thuật lưu động nhiệt tình, chu đáo. Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giàn phơi của mọi nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!