Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Đào, P605, tòa CT3 Đ. Dương Đình Nghệ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Đào, P605, tòa CT3 Đ. Dương Đình Nghệ

Giàn phơi thông minh nhà chị Đào - 04

Kết thúc những ngày nghỉ lễ dài. Trong khi mọi người tận hưởng những ngày nghỉ ngơi, xả stress thì đội ngũ kĩ thuật của giàn phơi Hòa Phát vẫn miệt mài phục vụ khách hàng và lấy đó làm niềm vui, niềm hạnh phúc. Ngay buổi sáng ngày 30/04/2016 chúng tôi đã tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh tiện ích cho gia đình chị Đào.

Xem thêm

“Choáng ngợp” bởi vẻ đẹp của giàn phơi thông minh nhà anh Giáp, P802, chung cư CT5 DN1 Định Công

Chọn mua giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu

So sánh giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi tay quay rời

Dù đã có kế hoạch đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ, nhưng chị Đào vẫn tranh thủ thời gian để sắm ngay bộ giàn phơi thông minh chị đã mơ ước từ lâu. Không gian phơi ngoài ban công không được rộng rãi và giăng kín bởi những dây phơi loằng ngoằng khiến chúng tôi hiểu tại sao, chị nóng lòng lắp giàn phơi thông minh đến như vậy.

Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, cấu trúc tối giản chỉ với 3 bộ phận (bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi), nên khi lắp đặt không hề tốn diện tích mà còn làm ban công nhà chị sáng sủa, hiện đại hẳn ra.

Giàn phơi thông minh nhà chị Đào - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Đào – 01

Mỗi thanh phơi chịu tải nặng lên đến 60 kg, và có 80 lỗ phơi nên chị có thể thoải mái phơi quần áo và chăn ga. Chưa kể, khi phơi với giàn phơi thông minh quần áo luôn phẳng phiu, bền đẹp do không bị cọ xát vào nhau, bị rơi, bị dồn vào nhau khi gió to. Điều này khác hẳn với những chiếc dây phơi rỉ sét trước đây nhà chị sử dụng. Cứ phơi nặng là dây phơi võng, đôi khi đứt nên gia đình chị luôn phải nối đi nối lại, chuyển vị trí các dây phơi, cuối cùng những lỗ vít nó để lại chằng chịt trên tường rất mất mỹ quan.

Giàn phơi thông minh nhà chị Đào - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Đào – 02

Giàn phơi thông minh được làm nên từ chất liệu cao cấp nên có tuổi thọ vô cùng cao, chỉ một lần lắp đặt cho nhu cầu sử dụng mãi về sau của gia đình chị.

Giàn phơi thông minh nhà chị Đào - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Đào – 03

Dù đi du lịch dài ngày chị vẫn yên tâm với những bộ quần áo được phơi ở ban công. Bởi nó có thể điều chỉnh được độ cao khi phơi, chị chỉ cần sử dụng tay quay để nâng lên, hạ xuống thanh phơi, khi phơi quần áo được kéo lên cao gần sát trần nên có thể tránh được những cơn mưa rào, giông gió đầu mùa hạ. Khi về, cả nhà vẫn có những bộ quần áo thơm tho, khô ráo để mặc.

Giàn phơi thông minh nhà chị Đào - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Đào – 04

Với bộ giàn phơi này gia đình chị còn được chúng tôi tặng kèm 30 móc treo quần áo cao cấp chống bay, và bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Mang đến niềm vui, sự hài lòng cho gia đình chị trong những ngày nghỉ lễ khiến chúng tôi thấy rất phấn khởi và thêm yêu công việc của mình hơn.

Không kể ngày mưa, ngày nắng, ngày thường hay ngày nghỉ khi khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt. Đó là phương châm phục vụ của đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!