Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Dương phòng 2405 CT4 tòa nhà Hyundai Hà Đông

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Dương phòng 2405 CT4 tòa nhà Hyundai Hà Đông

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Ngày 17/11/2015, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã di chuyển tới nhà của anh Dương phòng 2405 CT4 tòa nhà Hyundai Hà Đông để lắp đặt, thi công giàn phơi thông minh tạo nên một không gian thoáng mát, thoải mái cho căn hộ của chủ nhà.

Căn hộ của anh Dương nằm tại tầng 24 của một tòa nhà ở Hà Đông nên công việc vận chuyển và đi lại cũng gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã khắc phục khó khăn đó và  lắp đặt giàn phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả, mang lại mỹ quan đẹp cho căn hộ chung cư này.

gian phoi 4

Với nhược điểm sống tại một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, chủ nhà mất nhiều thời gian để phơi đồ và tìm chỗ phơi đồ cho hợp lý. Chính vì thế, nhà anh Dương lắp giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn đúng đắn mang lại sự rộng rãi cho căn hộ của mình

 gian phoi 2

Với thiết kế chắc chắn, bền đẹp và giá cả hợp lý, phải chăng, bộ giàn phơi đồ thuận tiện cho việc phơi chăn, ga, gối..mà không mất quá nhiều thời gian mà đồ đạc vẫn khô ráo, thơm tho. Chính điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả không gian phơi trong ngôi nhà của mình.

gian phoi 3

Bộ giàn phơi quần áo này  sở hữu chiếc ròng rọc thông minh giúp cho chủ nhà có thể nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiện dụng, người già và trẻ em có thể dùng một cách thoải mái. Với chất liệu inox không han gỉ, luôn bền đẹp sẽ không phai màu ra quần áo của bạn và chắc chắn sẽ không bị rơi quần áo khi mưa gió kéo đến.

 gian phoi 1

Anh Dương lắp đặt giàn phơi đồ gần với khung cửa sổ nhỏ cùng hệ thống ròng rọc kéo lên kéo xuống ở nhiều độ cao khác nhau sẽ giúp quần áo đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau. Điều này sẽ khiến cho quần áo không bao giờ bị ẩm mốc và luôn giữ được trạng thái thơm ngát nhất là trong những ngày hanh khô hay ngày ít nắng.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!