Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công nhà chị Hà, P1714, Tòa OCT1, KĐT Bắc Linh Đàm

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công nhà chị Hà, P1714, Tòa OCT1, KĐT Bắc Linh Đàm

Giàn phơi thông minh, và lưới an toàn ban công nhà chị Hà - 02

Mong cải tạo không gian sống triệt để, cùng với tạo sân chơi an toàn cho các con, chị Hà đã quyết định lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho nhà mình.

Sống trong không gian chung cư có diện tích hạn hẹp, mọi khoảng trống đều được tận dụng một cách tối đa để dành cho việc sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, không gian ban công là nơi duy nhất chị Hà có thể tận dụng để phơi đồ, và để 1 số dụng cụ, hay đồ cũ.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hà - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Hà – 01

Tuy nhiên, vì là một nơi đa di năng như vậy, lại cộng với sự bừa bộn, rối mắt của các dây phơi quần áo lõng thõng, khiến không gian này là một nơi không ai muốn “ngó” đến, chứ chẳng nghĩ đến việc ra đây để thư giãn, hay hóng gió. Và đặc biệt, chị luôn ngán ngẩm mỗi khi ngước nhìn lên bộ mặt “không thể xấu hơn” của không gian nhà mình. Chính điều này đã cho chị quyết tâm phải cải tại lại không gian sống.

Ngay lập tức chị nhận ra vấn đề ở đây chính là mấy dây phơi võng vẽo, xấu xí. Vì vậy, chị đã tham khảo kinh nghiệm của bạn bè và quyết định bắt tay ngay vào việc dẹp bỏ các dây phơi, và đặt mua bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Rất nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi đặt hàng của chị Hà, các kĩ thuật viên của đại lý đã có mặt và lắp cho gia đình chị bộ giàn phơi Hòa Phát “hot” nhất hiện nay. Ban công nhà chị có mái là trần bê tông giật cấp, vì vậy các anh kĩ thuật giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng cắt đôi buli dẫn hướng và lắp 2 thanh ở 2 vị trí bên trong rầm và ngoài rầm.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hà - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Hà – 02

Chỉ trong phút chốc, bộ giàn phơi đã được lắp đặt ngay ngắn, chị Hà không nén nổi sự vui vẻ và hài lòng vì quyết định của mình. Có bộ giàn phơi này, không những chị đã thành công trong việc tạo một bộ mặt hoàn toàn mới cho không gian nhà mình, mà còn giúp chị phơi đồ hiệu quả gấp nhiều lần so với trước kia.

Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao “vi diệu” cộng với việc có thể phơi cùng lúc đến 80 chiếc quần áo trên các lỗ phơi đã được tính khoảng cách chuẩn, hiện tượng bay, rơi hay xô dạt là hoàn toàn không tồn tại, cho phép mọi bề mặt của quần áo đều dễ dàng đón nắng, gió để mau khô.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hà - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Hà – 03

Chưa kể việc từ nay chị có thể phơi được các đồ nặng ngay tại nhà mà không cần mang ra tiệm giặt ủi vì khả năng chịu nặng của bộ giàn phơi lên đến 60kg.

Biết đến khả năng tiết kiệm không gian hoàn hảo của giàn phơi thông minh, nên chị đã nghĩ ngay đến việc lắp thêm lưới an toàn ban công, để các bé nhà chị từ nay sẽ có được không gian thư giãn, sân chơi bổ ích. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành lắp giàn phơi, chúng tôi lại bắt tay vào lắp lưới an toàn cho gia đình chị.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hà - 01
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hà – 01

Lưới an toàn ban công không những mang lại sự an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà chị. Các sợi cáp được làm từ chất liệu inox và được bọc nhựa bên ngoài nên chị hoàn toàn yên tâm về độ bền, tính dẻo dai và không có tính sát thương.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hà - 02
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hà – 02

Nếu bạn cũng muốn mang đến cho gia đình những điều tuyệt vời nhất với giàn phơi thông minh và lưới ban công, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Xem thêm: lưới an toàn ban công loại nào tốt?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!