Lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao

Lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay thạch cao là vật liệu xây dựng được các chủ thầu ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các công trình. Chúng ta đều biết trần thạch cao được dùng trong trang trí trần nhà, giúp nhà bạn sang trọng và thẩm mỹ hơn. Vì vậy các bà nội trợ đang đau đầu không biết làm thế nào để lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao mà vẫn giữ được nét đẹp của ngôi nhà.

giàn phơi thông minh hiện đại 1
giàn phơi thông minh hiện đại 1

Với các bà nộ trợ, việc lau dọn, giặt giũ quần áo cho cả gia đình là rất vất vả nhất là trong những ngày đông lạnh, mưa phùn. Việc lắp giàn phơi thông minh là lựa chọn và giải pháp tối ưu cho chị em phụ nữ trong công việc nội trợ hằng ngày. Hôm nay giàn phơi Hòa Phát xin chia sẻ với các bạn cách lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần nhà thạch cao.

Việc lắp giàn phơi thông minh với trần thạch cao không phải ai cũng biết mặc dù nó đơn giản hơn rất nhiều so với trần mái tôn, đặc biệt khó khăn với những thợ mới vào nghề. Sau đây là các bước lắp giàn phơi cho trần thạch cao:

giàn phơi thông minh hiện đại 2
giàn phơi thông minh hiện đại 2

Bước 1: Bạn trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát xem ban công nhà khách có làm bằng thạch cao không, nếu ban công làm bằng thạch cao bạn tuyệt đối không được khoan trực tiếp và bắt ốc vít vào trần nhà như thế sẽ rất mất thẩm mỹ. Khoan bắt vít trực tiếp vào trần thạch cao  sẽ không chịu được sức tải của giàn phơi, sau một vài tháng trần nhà sẽ bị bong lên. Bạn cần phải chế một thanh sắt, sau đó bắt thanh sắt lên trần thạch cao làm điểm tựa để lắp giàn phơi.

Bước 2: Sau khi bạn chế xong thanh sắt hãy bắt vít lắp đặt, gắn phụ kiện của bộ giàn phơi trực tiếp lên thanh sắt bạn vừa chế.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các công đoạn của bước một và hai bạn lắp đặt các bộ phận của giàn phơi thông minh như lắp trần mái tôn và bê tông. Sau khi hoàn thành bạn cho chủ nhà nghiệm thu xem tay quay có bị kẹt hay có vấn đề gì chưa hài lòng không. Nếu khách hàng hài lòng về giàn phơi bạn vừa lắp đặt xong thì chỉ cần đợi khách hàng thanh toán.

Trên đây là các bước để lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần nhà thạch cao. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy đến với Giàn phơi Hòa Phát để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất mà giá cả hợp lí, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chất lượng cao.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!