Lắp giàn phơi thông minh cho nhà mái tôn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà mái tôn

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu mua giàn phơi thông minh của người dân ngày càng cao, đây là thiết bị thiết yếu cho mỗi ngôi nhà. Sử dụng giàn phơi thông minh các bạn sẽ không còn lo sợ căn nhà của mình mất thẩm mỹ và sợ mất đồ vì những tên trộm “biến thái”. Việc lắp đặt giàn phơi không những tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Lắp giàn phơi thông minh cho trần nhà mái tôn không phải quá khó,lắp đặt tương tự như trần nhà trang trí thạch cao. Trần nhà mái tôn cần lắp thêm hai thanh chịu lực với chất liệu bằng kẽm hoặc inox vì trần không bằng phẳng như trần trang trí thạch cao. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau sẽ có bộ giàn phơi như ý cho nhà mái tôn:

lắp đặt giàn phơi thông minh 1
lắp đặt giàn phơi thông minh 1

Bước 1: Trước khi lắp đặt giàn phơi bạn cần phải đến tận nơi để khảo sát và đo đạc trước vì trần nhà mái tôn không giống với trần thạch cao, hay bê tông. Một số trường hợp bên trên ban công được làm bằng mái tôn, phía trước là những song sắt an toàn nhưng cũng có một số trường hợp bên trên ban công là mái tôn và phía trước ban công là lưới an toàn vì vậy tùy các trường hợp khác nhau sẽ có cách xử lý tình huống khác nhau.

Trong trường hợp phía trước ban công là song sắt an toàn, bên trên là mái tôn thì bạn chỉ cần chế thanh sắt phù hợp với diện tích đã đo. Sau đó lấy hai điểm tựa là tường và song sắt bắt ốc vít lên trần nhà.
Nếu phía trước ban công là lưới an toàn còn bên trên là mái tôn bạn chỉ cần lên kế hoạch chế sắt kiểu khác sao cho thích hợp để lắp được giàn phơi một cách hiệu quả nhất cho căn nhà.

Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành các khâu của bước một là chế thanh sắt xong bạn bắt vít bộ giàn phơi thông minh lên thanh sắt vừa gắn.

lắp đặt giàn phơi thông minh 2
lắp đặt giàn phơi thông minh 2

Bước 3: Hoàn thành các công đoạn, các khâu ở cả hai bước trên bạn tiến hành lắp đặt giống như những bộ giàn phơi thông thường khác trên trần bê tông. Sau khi hoàn thành xong các công đoạn bạn bàn giao cho chủ nhà nghiệm thu, nghe ý kiến của họ về độ hài lòng của sản phẩm. Chủ nhà nghiệm thu và hài lòng về sản phẩm giàn phơi thông minh vừa lắp đặt xong, chủ căn hộ sẽ thanh toán.

Trên đây là các bước lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà mái tôn, khách hàng có thắc mắc hay muốn tư vấn hãy đến với Giàn phơi Hòa Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp cho quý khách. Giàn phơi Hòa Phát là công ty được thị trường người tiêu dùng cả nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng tin dùng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!