Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ - nhà anh Chiến

Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ – nhà anh Chiến

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Chiến tại ngõ 34, Xuân La, Tây Hồ

Thời tiết càng về cuối năm càng trở nên lạnh và ẩm, việc phơi đồ của các hộ gia đình vì thế cũng trở nên khó khăn hơn. Luôn tự hào có thể mang đến một giải pháp phơi đồ hoàn hảo, giàn phơi thông minh Hòa Phát thực sự đã được rất nhiều khách hàng tin yêu. Trong số đó có nhà anh Chiến tại ngõ 34, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội – lắp giàn phơi tại Xuân La Tây Hồ

Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ - nhà anh Chiến
Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ – nhà anh Chiến

Ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh của nhà anh Chiến, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã cử những thợ kỹ thuật có tay nghề giỏi nhất của đơn vị đến tận nơi để khảo sát và triển khai lắp đặt.

Củ quay Giàn phơi Hoà Phát 999B
Củ quay Giàn phơi Hoà Phát 999B

Thật vậy, do chất lượng tường tại khu vực phơi đồ của nhà anh Chiến không được chắc chắn như nhiều hạng mục khác nên để gia tăng độ bền chặt, các chuyên gia kỹ thuật đã phải dùng thêm hai thanh chịu lực gắn trên hệ trần tiếp đến mới là các bát bảo vệ, dây cáp và puly gắn trần…

Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ
Lắp giàn phơi Hoà Phát 999B tại Xuân La, Tây Hồ

Tuy có diện tích không gian khá nhỏ hẹp nhưng dưới con mắt khoa học và phương pháp thi công chuẩn kỹ thuật của đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nên việc triển khai lắp đặt cũng như vận hành bộ giàn phơi Hoà Phát 999B tại nhà anh Chiến vẫn diễn ra hết sức suôn sẻ và mau gọn.

Lắp giàn phơi thông minh Tây Hồ
Lắp giàn phơi thông minh Tây Hồ

Và một trong những điểm khiến anh Chiến cảm thấy hài lòng nhất chính là chất lượng của sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ thợ lắp đặt đến từ đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn.

Thật vậy, dù có lượng khách hàng lắp đặt khá đông nhưng gianphoithongminhhoaphat.vn vẫn luôn cố gắng lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà anh Chiến trong thời gian nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, việc hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng giúp gia tăng độ đền, tuổi thọ cho sản phẩm cũng được các chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn hết sức tận tính và chi tiết.

Lắp giàn phơi thông minh tại Xuân La, Tây Hồ
Lắp giàn phơi thông minh tại Xuân La, Tây Hồ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Tây Hồ của đơn vị giàn phơi thông minh Hòa Phát vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Giàn phơi thông minh Hòa Phát cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng cùng nhiều chính sách bảo hành và quà tặng hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Lắp 2 bộ giàn phơi Hòa Phát hp701 tại ngõ 116 Âu Cơ, Tây Hồ nhà cô Mai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!