Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Sunshine Palace nhà anh Huy

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư Sunshine Palace nhà anh Huy

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 02

Giàn phơi thông minh cho chung cư là sản phẩm được nhiều gia đình tìm kiếm trong đó có nhà anh Huy. Anh muốn sở hữu 1 mẫu giàn phơi thiết kế đẹp, hiện đại, phơi đồ tốt, gọn gàng. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh mẫu giàn phơi cao cấp Hòa Phát HP300. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế giàn phơi lắp tại ban công chung cư Sunshine palace, ngõ 13 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội nhà anh Huy.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư – Giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất

Mới chuyển đến chung cư được hơn 1 tháng nhưng thực sự gia đình anh Huy cực stress về việc phơi đồ. Bộ sưu tập “đồ nghề” sử dụng để phơi quần áo của gia đình anh bao gồm 1 chiếc dây phơi được nối lõng thõng tại ban công và rất nhiều que, gậy được dựng sẵn ở góc tường.

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Dĩ nhiên với những công cụ phơi đồ vô cùng lạc hậu như vậy, bạn cũng tưởng tượng việc phơi đồ sẽ vất vả đến nhường nào. Đó là lý do khi biết đến giàn phơi thông minh cho chung cư, anh Huy quyết định lắp bộ tốt nhất hiện nay – Hòa Phát Hp300. Những lợi ích nổi bật khi sở hữu giàn phơi quần áo có thể kể đến như:

Tính năng tiết kiệm diện tích tối ưu

Bài toán không gian luôn khiến mọi gia đình chung cư đau đầu. Ai cũng biết, ban công là vị trí duy nhất giúp các gia đình chung cư cảm nhận được độ thoáng và hít hà không khí trong lành. Nhưng đồng thời đây cũng là nơi sử dụng để phơi quần áo. Làm sao dung hòa 2 lợi ích trong 1?

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư chính là câu trả lời chính xác nhất anh Huy đã tìm được. Như những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại gia đình anh Huy các bạn quan sát. Dễ thấy, việc lắp giàn phơi không tốn diện tích, không xấu xí, bừa bộn như những công cụ phơi đồ truyền thống.

Không những vậy, loại giàn phơi này còn có thể điều chỉnh được độ cao các thanh phơi theo ý muốn. Nói cách khác, anh Huy có thể tùy chỉnh được độ cao phơi đồ mong muốn.

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Chính vì vậy, phơi đồ với giàn phơi HP300 cực gọn gàng. Gia đình anh thoải mái tận dụng mặt nền ban công vào những mục đích khác.

Phơi đồ hiệu quả với nhiều loại khác nhau

Giàn phơi HP300 không chỉ hấp dẫn với “diện mạo” sang trọng, hiện đại mà còn mang đến hiệu quả phơi đồ vượt trội hơn rất nhiều so với những công cụ phơi đồ thông thường.

Đầu tiên phải kể đến khả năng chịu lực siêu khủng. Bộ tời giàn phơi hp300 có thiết kế dày dặn, to bản hơn các loại giàn phơi khác. Vì lẽ đó mà khả năng chịu nặng của sản phẩm này cũng tốt hơn. Cụ thể, giàn phơi quần áo hp300 cho phép phơi khối lượng đồ trên 80kg.

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Chưa hết, thiết kế 2 thanh phơi cũng khác biệt, khẳng định đẳng cấp của 1 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp tốt nhất thị trường hiện nay. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m, được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ và có đến trên 60 lỗ/thanh.

Như vậy, với bộ giàn phơi này, gia đình anh Huy đã có giải pháp phơi tất tần tật mọi thứ: chăn, chiếu, ga, gối và dĩ nhiên là quần áo với số lượng lớn.

Xem ảnh lắp giàn phơi cho chung cư CT36 Định Công nhà chị Mai

Cách lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Huy

Ban công nhà anh Huy có diện tích khá nhỏ. Chiều rộng chỉ đạt khoảng hơn 1 m2, nhưng do trần ban công giật cấp nên độ rộng thực tế để lắp giàn phơi chỉ còn khoảng 80cm.

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 05

Với những không gian có diện tích nhỏ như trên, thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai của công ty luôn thực hiện việc đo đạc, tính toán 1 cách cực kỹ lưỡng và cẩn thận. Theo đó, 2 thanh phơi sẽ được lắp song song cách nhau khoảng 40cm. Mỗi thanh phơi cách đều tường 20cm. Khoảng cách này đảm bảo quần áo khi phơi không bị cọ vào nhau, và không sạt vào tường.

Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Hình ảnh lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy, Hoàng Mai, Hà Nội – 06

Quy trình lắp giàn phơi cho chung cư nhà anh Huy cũng chỉ mất khoảng 45 phút. Sau khi lắp đặt, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành tra dầu bảo dưỡng cho tất cả các bộ phận để đảm bảo chúng hoạt động ổn định nhất.

Lắp giàn phơi chung cư nhận ngay quà siêu khủng

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư, anh Huy nhận ngay gói quà tặng siêu hấp dẫn từ công ty. Trước hết, sản phẩm giàn phơi GP941 anh lựa chọn được công ty giảm giá chỉ còn 1.390.000đ (giá tháng 9/2020, giá này có thể được điều chỉnh). Lắp giàn phơi anh Huy được tặng gói quà trị giá lên đến 530.000đ bao gồm:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt trị giá 200.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi giá 150.000đ trong vòng 2 năm đầu sử dụng
  • Tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp có giá 180.000đ

Nếu gia đình bạn cũng đang tìm hiểu để lắp giàn phơi thông minh chung cư, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp cũng như được lắp đặt miễn phí trong ngày.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!