Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm - bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm – bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B

Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm

Không chỉ phổ biến tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giàn phơi thông minh còn được yêu thích tại rất nhiều tỉnh thành khác. Sau đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B nhà cô Tâm ở phường Quang Phong, Thái Hòa được đối tác lắp giàn phơi thông minh Nghệ An của chúng tôi hoàn thành lắp đặt ngày 13.11.

Trình tự lắp giàn phơi Hòa Phát 999B cho nhà cô Tâm

Gia đình cô Tâm chọn lắp đặt giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích và giúp khoảng không gian phơi được thoáng rộng hơn.

Tuy nhiên, trước khi nhận được sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật, gia đình cô Tâm khá lo ngại vì sợ rằng việc lắp đặt giàn phơi ở trần mái tôn không đảm bảo được tải trọng của bộ giàn phơi. Không chỉ gia đình cô Tâm mà rất nhiều khách hàng cũng có thắc mắc tương tự.

Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm
Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm

Thực chất việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh ở trần mái tôn hoàn toàn khả thi. Với kết cấu hệ khung sắt và các thanh xà gồ, sức tải của trần mái tôn không hề thua kém so với trần bê tông.

Ở một số trường hợp việc lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn phải sử dụng thanh gia cố để tạo điểm lắp đặt buli. Tuy nhiên, do trần mái tôn nhà cô Tâm là trần 1 mái, các thanh xà gồ bắn thẳng nên các buli được bắt vít trực tiếp mà không cần sử dụng thanh gia cố.

Theo đó, các buli được khoan vít lên xà gồ, dẫn hướng và bộ tời được khoan vít lên tường thẳng hàng nhau. Khoảng cách giữa bộ tời và nền sân phơi khoảng 1,2m

Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm
Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm

Các bước lắp đặt bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Tâm cụ thể như sau:

  • Khoan vít các buli đơn, buli kép lên xà gồ
  • Khoan vít dẫn hướng và bộ tời lên tường
  • Đi dây cáp cho 2 thanh phơi
  • Lắp thanh phơi
  • Nối 2 sợi cáp với 2 đầu dây ra từ bộ tời

Lý do cô Tâm chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B

Bộ giàn phơi 999B là sản phẩm giàn phơi được sản xuất theo modern 2016. Đây cũng là sản phẩm giàn phơi được yêu thích và chọn lắp đặt nhiều nhất tới khoảng cuối năm 2016. Tuy nhiên, với sự ra đời của một số sản phẩm giàn phơi tay quay liền hiện nay, bộ Hòa Phát 999B được “xuất hiện” ít hơn.

Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm
Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm

So với các bộ giàn phơi tay quay liền hiện nay, hạn chế lớn nhất của Hòa Phát 999B là thiết kế tay quay rời. Với thiết kế tay quay này, bộ tời 999B chỉ có thể điều khiển từng thanh phơi. Đồng thời khi điều khiển phải tháo – lắp tay quay. Vì thế thời gian phơi của Hòa Phát 999B lâu hơn.

Gia đình cô Tâm vẫn chọn lắp đặt bộ giàn phơi này vì mức giá hợp lý và thiết kế khá hiện đại. Những đặc điểm chính của 999B như sau:

  • Tải trọng 60kg
  • Giá 1390.000đ (giá khuyến mại, có thể thay đổi theo từng thời điểm)
  • Thời gian bảo hành 2 năm
Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm
Lắp giàn phơi Thái Hòa, Nghệ An nhà cô Tâm

Gianphoithongminhhoaphat.vn – Địa chỉ phân phối – lắp đặt giàn phơi thông minh giá tốt

Là đại lý chính thức của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát, Gianphoithongminhhoaphat.vn luôn cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối linh – phụ kiện giàn phơi thông minh, giàn phơi số lượng lớn với mức giá sỉ tốt nhất.

Với thị phần không ngừng được mở rộng, hiện nay, giàn phơi thông minh đã có các đối tác, đại lý lắp giàn phơi TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng, Vinh – Nghệ An…

Khách hàng và các gia đình muốn lắp đặt giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!