Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân giá tốt nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân giá tốt nhất

Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Athena Pháp Vân là nhu cầu của mọi gia đình để có cuộc sống mới trọn vẹn hơn tại đây. gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên cung cấp lắp đặt giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân uy tín, giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn phơi tốt nhất với giá hấp dẫn nhất.

Vì sao nên lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân?

Vì sao đa số các gia đình khi nhận nhà tại chung cư Athena Pháp Vân đều lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh? Rất dễ hiểu, vì loại giàn phơi này có thể mang đến những lợi ích tuyệt vời mà không công cụ phơi đồ truyền thống nào có thể so bì nổi:

Tiết kiệm diện tich, giúp không gian phơi rộng, thoáng hơn

Phơi đồ ở chung cư là bài toán khó với mọi gia đình. Bởi không gian phơi phóng chỉ là ban công hay logia vỏn vẹn 1 – hơn 2m2. Vì vậy, bắt buộc các gia đình phải sử dụng những sản phẩm phơi phóng hiện đại, tiết kiệm diện tích như giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân để có giải pháp phơi phóng hiệu quả, tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân để có giải pháp phơi phóng hiệu quả, tiết kiệm diện tích

Với thiết kế gắn trần nhỏ gọn lại có thể chủ động nâng cao, hạ thấp thanh phơi, giàn phơi giúp giải phóng 100% diện tích và kiến tạo 1 không gian phơi thông thoáng, hiện đại nhất cho các gia đình.

Phơi đồ hiệu quả, nhanh khô

Phơi đồ với giàn phơi tại chung cư chắc chắn là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Do các thanh phơi đã được tạo sẵn lỗ phơi đồ nên khi phơi quần áo không bị xô dạt vào nhau và lại được phơi ở độ cao tối ưu nên cực kỳ hiệu quả. Quần áo, đồ dạc sẽ nhanh khô hơn nhiều so với việc phơi phóng theo cách truyền thống.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Athena Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Tại chung cư Athena Pháp Vân, gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên phân phối và lắp đặt giàn phơi Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi uy tín và được tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay công ty đang có chương trình sale 50% cho khách hàng lắp giàn phơi thông minh Athena Pháp Vân. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Mẫu giàn phơi giá rẻ nhất các gia đình có thể lắp tại chung cư Athena Pháp Vân có giá chỉ 590.000đ (Lưu ý giá bán có thể được điều chỉnh theo từng chương trình khuyến mãi).

Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%
Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Tuy nhiên, để đảm bảo công việc phơi phóng ở chung cư tốt hơn, giàn phơi bền bỉ hơn các gia đình lắp giàn phơi tại Athena complex nên chọn mẫu giàn phơi tối thiểu là Hòa Phát KS950 có giá 790.000đ hoặc chọn 1 số mẫu giàn phơi tốt hơn đang được sale như Hòa Phát HP701 hay HP300…

Đặc biệt, khi lắp các bộ giàn phơi có giá hơn 1 triệu, các gia đình sẽ được công ty tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp.

Miễn phí 100% công lắp đặt giàn phơi cho chung cư Athena Complex

Tất cả các gia đình lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân đều được chúng tôi miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Đội thợ lắp giàn phơi đã có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng trăm chung cư tại Hà Nội nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lắp giàn phơi đẹp nhất, phát huy công năng phơi phóng tốt nhất.

Lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân miễn phí 100% công lắp đặt

Quy trình đặt mua giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo báo giá và chọn mẫu giàn phơi phù hợp với gia đình

– Bước 2: Liên hệ số Hotline 098.294.29.29 để được tư vấn hoặc đặt hàng, đặt lịch lắp đặt

– Bước 3: Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, thợ lắp giàn phơi của chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình để tiến hành lắp giàn phơi

– Bước 4: Lắp đặt xong, khách hàng thanh toán trực tiếp cho thợ hoặc chuyển khoản về công ty

Tất cả các sản phẩm giàn phơi lắp tại Athena Pháp Vân đều được bảo hành chính hãng tại nhà. Thời gian bảo hành có đầy đủ trên thông tin từng sản phẩm.

Ngoài giàn phơi thông minh, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư tại Athena Pháp Vân. Khách hàng lắp lưới an toàn cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129.000đ/m2.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lưới an toàn bẳng cách click vào đây nhé: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/bao-gia-luoi-an-toan-ban-cong-gia-tien-luoi-bao-ve-ban-cong-theo-m2/

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Athena Complex Pháp Vân vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể cũng như cập nhật báo giá chính xác nhất ở thời điểm lắp đặt.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!