Lắp giàn phơi quần áo tại Long Biên bộ Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi quần áo tại Long Biên bộ Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 07

Loại giàn phơi quần áo Long Biên được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại là giàn phơi thông minh Hòa Phát. Muốn biết vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng, mời bạn tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Cự Khối Long Biên nhà anh Khánh.

Hòa Phát HP701 – Mẫu giàn phơi quần áo Long Biên thông dụng nhất

Hòa Phát HP701 là mẫu giàn phơi quần áo thông minh được lắp thông dụng tại Long Biên. Ưu điểm của loại giàn phơi này có thể điểm nhanh qua những mục nhỏ dưới đây:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 thiết kế đơn giản, hiện đại

Giàn phơi thông minh HP701 ghi điểm với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Những bộ phận của giàn phơi tuy không có diện mạo quá hào nhoáng nhưng cũng không mang dáng vẻ “tầm thường”.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 01
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 01

Bộ tời và các bút áp trang trí đều được thiết kế trơn theo xu hướng hiện đại: càng đơn giản càng đẹp. Đó là lý do vì sao sản phẩm này có sức hút cực lớn với những người yêu thích phong cách tối giản như anh Khánh.

Khả năng phơi đồ tốt, ổn định

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát HP701 cực tốt và ổn định. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg, số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ.

Điều này đồng nghĩa với việc anh Khánh có thể phơi 80 chiếc quần áo cùng lúc. Ngoài ra, việc phơi chăn, ga, chiếu màn cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với thanh phơi có chiều dài lên đến 2,2m.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 02
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 02

Giá giàn phơi HP701 sale 50% cực rẻ

Lý do để mẫu HP701 trở thành sản phẩm giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất tại Long Biên còn nhờ mức giá rẻ. Với chương trình giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm giàn phơi, HP701 hiện tại có giá chỉ 1.190.000đ. Hơn 1 triệu đồng để sở hữu 1 bộ giàn phơi tốt, bền bỉ, sang trọng như HP701 quả là quá xứng đáng.

Đặc biệt, lắp giàn phơi Long Biên, anh Khánh còn được tặng 100% công lắp đặt, kèm theo 30 móc phơi chống bay như hình.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 03
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 03

Bộ giàn phơi HP701 được lắp tại sân phơi trần mái tôn nhà anh Khánh. Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn như thế nào, có khác biệt gì so với trần bê tông? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Khánh

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn không khác biệt quá nhiều so với trần bê tông. Tùy địa hình trần mái tôn chúng tôi sẽ quyết định chọn phương án lắp đặt. Với trần mái tôn nhà anh Khánh, hệ khung chịu lực của trần vô cùng chắc chắn và có khoảng cách phù hợp. Do đó phương án lắp đặt được chúng tôi thực hiện là lắp trực tiếp.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 04
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 04

Bộ tời được lắp trên tường, dẫn hướng và 4 buli được cố định trực tiếp trên hệ khung của trần mái tôn. Sau khi luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli và nối với cáp trong bộ tời, chúng tôi sẽ tiến hành lắp thanh phơi.

Với trần mái tôn rộng, khung chịu lực chắc chắn như nhà anh Khánh thời gian cần thiết để lắp giàn phơi chỉ khoảng 50 phút.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo HP701 bền bỉ

“Của bền tại người” nên khi sở hữu trong tay sản phẩm giàn phơi tốt như Hòa Phát HP701, anh Khánh và các gia đình vẫn cần lưu ý 1 số vấn đề khi sử dụng để đảm bảo giàn phơi hoạt động bền bỉ nhất.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 05
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 05
  • Luôn quay đúng chiều:

Nguyên tắc chung điều khiển giàn phơi quần áo là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh. Mọi người nên nhớ kỹ nguyên tắc này, vì nếu quay ngược chiều dễ dẫn đến hiện tượng rối cáp trong bộ tời

  • Bảo dưỡng giàn phơi 3 – 6 tháng 1 lần

Giàn phơi quần áo cũng như nhiều món đồ gia dụng khác, muốn bền phải bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ. Cụ thể, 3 – 6 tháng 1 lần các gia đình phải tra dầu mỡ định kỳ vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp để giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ, êm ái hơn.

Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh - 06
Lắp giàn phơi quần áo Long Biên, bộ HP701 tại Cự Khối nhà anh Khánh – 06
  • Phơi đồ đồng đều trên 2 thanh để giúp giàn phơi quần áo được cân bằng, giảm áp lực

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Long Biên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Xem thêm: Lắp giàn phơi tại Vinhomes Symphony Long Biên, tòa S6A nhà chị Tươi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!