Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 02

Giàn phơi thông minh kéo ngang Hòa Phát được nhiều gia đình ưa chuộng vì có thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt, giá thành rẻ. Qúy vị có thể tự kiểm chứng về những lợi ích của loại giàn phơi này qua những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội ngay sau đây.

Giàn phơi thông minh kéo ngang nhiều ưu điểm vượt trội

Với những gia đình có không gian phơi rộng như nhà anh Tùng việc lựa chọn lắp giàn phơi kéo ngang là hoàn toàn hợp lý. Lắp giàn phơi vừa không tốn diện tích không gian như giá phơi lại không xấu xí, kém hiệu quả như dây phơi và còn nhiều hơn nữa những lợi ích mà quý vị sẽ được khám phá ngay sau đây.

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Cấu tạo của giàn phơi khá nhỏ gọn chỉ bao gồm 2 giá chịu lực được cố định vào 2 bên tường và 3 thanh phơi. Việc lắp đặt loại giàn phơi này vô cùng nhanh chóng. Đội thợ của chúng tôi chỉ mất 15 phút để hoàn thành việc lắp giàn phơi cho sân phơi nhà anh Tùng. Giàn phơi được lắp cách mặt nền khoảng 1,5m để đảm bảo việc phơi đồ đạt hiệu quả tối đa.

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 01

Giàn phơi xếp tường độ bền cao, ít hỏng hóc

Có cấu tạo đơn giản và được sản xuất từ các chất liệu tốt: giá chịu lựa hợp kim chắc chắn, 3 thanh phơi nhôm bền bỉ (lưu ý nếu mua giàn phơi kéo ngang Hòa Phát Star thanh phơi sẽ là thanh nhôm chứ không phải inox). Thanh phơi nhôm vừa có trọng lượng nhẹ, vừa bền lại được tạo sẵn các lỗ phơi chứ không phải gắn thêm khuyên phơi như thanh inox nên đương nhiên độ bền và cách sử dụng của nó cũng tối ưu hơn.

Gần như sắm bộ giàn phơi này gia đình anh Tùng sẽ không phải lo gì đến việc hỏng hóc. Có chăng để giàn phơi hoạt động tốt anh nên tra dầu, mỡ vào các con ốc giữa các mối liên kết của ziczac để chúng không bị hoen gỉ và hoạt động tốt hơn.

Xem nhiều sản phẩm mới tại trang chủ

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 02

Cách sử dụng giàn phơi kéo ngang

Cách sử dụng giàn phơi kéo ngang Hòa Phát vô cùng đơn giản. Khi muốn phơi đồ chỉ cần cầm thanh phơi kéo ra ngoài và treo đồ vào lỗ phơi hoặc trải đồ rộng trực tiếp lên thanh. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 50kg, 3 thanh phơi có tổng số 60 lỗ khá thoải mái để các gia đình phơi đồ.

Khi không sử dụng các gia đình có thể xếp gọn các thanh phơi vào tường để giải phóng diện tích. Tuy nhiên đối với những gia đình có không gian phơi rộng như nhà anh Tùng có thể không cần kéo, xếp giàn phơi vào tường mà cứ giữ nguyên hiện trạng 3 thanh phơi kéo hết cỡ ra ngoài để phơi đồ hàng ngày.

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 03

Lắp giàn phơi kéo ngang giá rẻ, ít hỏng hóc nhưng xét về tính tiện dụng thì vẫn không thể bằng giàn phơi gắn trần. Do giàn phơi gắn trần có khả năng điều chỉnh độ cao các thanh phơi linh hoạt theo mong muốn. Vì vậy nếu gia đình bạn có không gian phơi chật, hẹp ở ban công hay lô gia nên lắp giàn phơi gắn trần. Một số mẫu giàn phơi gắn trần Hòa Phát hiện đang được thị trường ưa chuộng như HP901, hp902, HP701..

Qúy khách hàng muốn mua, lắp đặt hoặc đăng ký làm đại lý giàn phơi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhà anh Tùng, Thanh Trì, Hà Nội – 07

Xem sản phẩm tại : https://gianphoithongminhhoaphat.vn/trang-chu/

Trả lời

error: No copy!