Lắp giàn phơi Ba Đình - bộ giàn phơi Hòa Phát HP701, nhà chú Khanh ngõ 173 Hoàng Hoa Thám

Lắp giàn phơi Ba Đình – bộ giàn phơi Hòa Phát HP701, nhà chú Khanh ngõ 173 Hoàng Hoa Thám

Lắp giàn phơi Ba Đình - bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701, nhà chú Khanh ngõ 173 Hoàng Hoa Thám

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Gianphoithongminhhoaphat.vn được số đông các gia đình đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo, đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp có thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm. Sau đây là những hình ảnh về ban công nhà chú Khanh (ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình) sau khi lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 – một trong những ca lắp đặt khá phức tạp.

Qua các hình ảnh thực tế dưới đây có thể thấy, để lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi nhà chú Khanh, các nhân viên kỹ thuật đã phải tạo đường đi cho các linh kiện lên bề mặt trần bê tông bằng cách cắt trần giả.

Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh
Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh

Sở dĩ không thể sử dụng thanh gia cố để lắp đặt bộ giàn phơi nhà chú Khanh mà phải cắt trần giả do nhà chú làm trần giả khá thấp nên phần tường của không gian phía ngoài hoàn toàn lọt thỏm ở phía trên.

Bởi vậy thanh gia cố nếu được lắp đặt phải cố định một đầu vào khung sắt và với cách lắp đặt này thanh gia cố không thể đảm bảo được khối lượng tải trong lên đến hơn 60kg của bộ giàn phơi trong thời gian dài.

Do phải cắt trần và lắp đặt các linh kiện thông qua những ô nhỏ được tạo ra nên việc lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát Hp701 nhà chú Khanh có thời gian hoàn thiện lên đến khoảng 1h đồng hồ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện lắp giàn phơi Ba Đình nhờ những điểm khác biệt trong thiết kế, bộ giàn phơi quần áo này đã giúp ban công của gia đình chú trở nên gọn gàng, rộng thoáng hơn rất nhiều.

Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh
Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chú Khanh

Bởi khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh ngay trên nền ban công mà luôn được sắp xếp ngăn nắp, thẳng hàng ở một độ cao phù hợp nhất. Và điều này không chỉ khiến khoảng ban công nhà chú Khanh trở nên rộng thoáng mà còn giúp việc phơi quần áo có được hiệu quả tốt hơn.

Đơn giản vì khi quần áo được phơi ở trên cao lẽ dĩ nhiên việc bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hoặc các sinh hoạt thường nhật được ngăn chặn và khả năng tận dụng sức nắng, sức gió được nâng lên rất nhiều.

Ngoài ra, vì thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế với chiều dài tới 2,2m, các lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm nên quần áo khi phơi còn luôn có được độ thoáng cần thiết trong khi gia đình chú Khanh vẫn có thể tận dụng mọi lỗ phơi.

Xem thêm: Lắp giàn phơi Ba Đình – bộ giàn phơi Hòa Phát ks990, nhà anh Hiếu ngõ 179 Đội Cấn

Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh
Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh
Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh
Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 nhà chú Khanh

Mặc dù quá trình lắp đặt phức tạp, tuy nhiên, với chương trình hỗ trợ của Gianphoithongminhhoaphat.vn (áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội) gia đình chú Khanh vẫn được miễn phí hoàn toàn về công lắp đặt.

Về chi tiết, bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 có mức giá 1.190.000vnđ (mức giá khuyến mại áp dụng tháng 11/2021). Bộ giàn phơi được bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để Gianphoithongminhhoaphat.vn được kịp thời tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về từng sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!