Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, LH 097.253.25.25 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, LH 097.253.25.25

Với mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh cần tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ. Ngoài các đánh giá so sánh về giá cả, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm mà bạn chọn mua. Để mua được sản phẩm tốt nhất với giá hợp lí, bạn nên tìm đến các đại lí phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Hòa Phát vì ở đây có đầy đủ các mẫu mã cho bạn lựa chọn và đảm bảo được chế độ bảo hành sau khi mua nếu có phát sinh hỏng hóc.

Chúng tôi là một nhà phân phối chính hãng Hòa Phát ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, địa chỉ văn phòng đặt tại 2/169 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội, là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về giàn phơi thông minh, quý khách hãy gọi theo số 097.253.2525 để được chúng tôi tư vấn 24/7.

IMG_1282

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cố gắng phát triển không ngừng và hoàn thiện dần mạng lưới đại lí khắp các tỉnh phía Bắc. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt giàn phơi, chúng tôi tự hào vì đã giúp nhiều gia đình giải quyết các vấn đề về giàn phơi thông minh như: tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới linh kiện giàn phơi. Khách hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng về kết quả. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn hộ gia đình cải thiện và nâng cao đời sống, giúp các bà nội trợ hoàn thành công việc làm khô quần áo nhanh chóng hơn, đem lại không gian sống thoải mái tiện nghi hơn.

Chế độ bảo dưỡng bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt được chúng tôi coi trọng. Với bất kì khách hàng nào có vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt sản phẩm, chúng tôi cam kết giải quyết hợp lí. Sau khi lắp đặt trong vòng 7 ngày, nếu có lỗi do nhà sản xuất cam kết đổi mới sản phẩm 1 đổi 1. Trong thời gian bảo hành 1-2 năm (tùy sản phẩm) chúng tôi sẽ bảo dưỡng bảo hành miễn phí cho quý khách. Sau thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa và thay thế linh kiện giàn phơi và quý khách được tính giá rất ưu đãi.

Một số linh kiện giàn phơi cần được thay thế trong quá trình sử dụng lâu dài là: dây cáp, củ quay, và thanh phơi. Dây cáp giàn phơi do quá trình sử dụng lâu có thể bị sờn, xước, đứt cáp và cần được thay mới để đảm bảo, thông thường thì 3-4 năm mới phải thay dây cáp 1 lần. Bộ củ quay và tay quay của giàn phơi rất ít khi hỏng hóc, chỉ là do bạn không sử dụng đúng, phơi quá trọng lượng cho phép dẫn đến gãy cá và trượt cá làm hỏng bộ củ quay.

Giá thay củ quay khá cao, xấp xỉ bằng việc lắp một bộ giàn phơi mới. Thanh phơi của giàn phơi thường được làm bằng nhôm hoặc inox không gỉ, độ tải trọng đã được tính toán kĩ nhưng nếu bạn phơi quá mức đó sẽ làm thanh phơi cong, gãy và phải thay mới.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tin tưởng và trải nghiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!