Lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chị Ngân P102, Tòa VP6, Linh Đàm

Lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chị Ngân P102, Tòa VP6, Linh Đàm

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Chọn mua căn hộ tại chung cư VP6, gia đình chị Ngân sở hữu một khoảng ban công khá rộng. Và để tận dụng được tối đa khoảng không gian này, đồng thời, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống, chị Ngân (Phòng 102, chung cư VP6, Linh Đàm) quyết định lắp đặt thêm lưới an toàn ban công.

Do đã sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát, với sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm, ngay khi có dự định sử dụng lưới an toàn, chị Ngân lập tức gọi tới số 097-253-25-25 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 01
Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 01

Với sự xuất hiện của lưới an toàn, vẻ nhàm chán trước kia của ban công đã hoàn toàn biến mất.

Mặt khác, do gia đình chị ở tầng thấp, nên việc đảm bảo an ninh luôn là ưu tiên hàng đầu, quan trọng nhất. Nhờ đặc tính có thể kết nối với hệ thống chộng trộm, giờ đây mỗi khi đi xa gia đình chị cũng hoàn toàn yên tâm, căn hộ luôn được bảo vệ tuyệt đối.

Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 02
Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 02

Bên cạnh đó, do lưới an toàn có thế tàng hình ờ tầm nhìn trên 15 m, nên việc sử dụng lưới an toàn, vừa đảm bảo độ an toàn cho ban công; đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ hiện đại cho ngôi nhà của chị.

Sở hữu thiết kế tinh tế nhất, lắp đặt loại lưới an toàn không những không làm không gian sống của gia đình bạn trở nên bí bách như bị "cầm tù", thay vào đó là một không gian thoáng mát, hiện đại, đầy tiện ích.

Về cấu tạo, lưới an toàn ban công gồm các sợi cáp bọc nhựa trong suốt, và các thanh hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao. Trong đó, những sợi cáp chính là chi tiết tạo nên dáng vẻ của lưới an toàn; còn các thanh hợp kim nhôm có nhiệm vụ cố định những sợi cáp đó ở cả 2 đầu.

Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 03
Lưới an toàn ban công nhà chị Ngân 03

Kết hợp với giàn phơi thông minh, lưới an toàn giúp quần áo phơi của gia đình chị luôn được bảo vệ an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở hữu kích thước có thể "thiên biến vạn hóa" lưới ban công có thể lắp đặt ở nhiều vị trí như ban công, cửa sổ, hàng lang, hay những khoảng trống lớn có nguy cơ mất an toàn cao...

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Phát luôn được coi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt lưới an toàn ban công. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, với đầy đủ nhãn mác tới tận tay người sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Đánh giá bài viết