Lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm nhà 59 Lý Nam Đế

Lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm nhà 59 Lý Nam Đế

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế

Không gian lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm của chủ hộ 59 Lý Nam Đế khá rộng và thoáng. Do đó, việc lắp đặt giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhoaphat tại đây diễn ra hết sức thuận lợi và nhanh chóng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế
Lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm tại 59 Lý Nam Đế 01

Sự góp mặt của giàn phơi thông minh tại số nhà 59 Lý Nam Đế đã mang đến một không gian đẹp hơn, gọn gàng hơn, giúp gia chủ có thể tận hưởng cảnh quan xung quanh một cách thỏa mái nhất. Bởi giàn phơi thông minh hiện nay có thiết kế độc đáo có thể nâng cao, hạ thấp tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến diện tích không gian.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế
Lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm tại 59 Lý Nam Đế 02

Với đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ nên chỉ trong chưa đầy 1h, hệ thống giàn phơi thông minh tại số nhà 59 Lý Nam Đế đã được lắp đặt hoàn thiện và có thể hoạt động một cách trơn tru.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những họa tiết, hoa văn hết sức tinh tế trên thanh phơi giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Cùng với đó là các lỗ phơi được ấn định sẵn giúp cho việc phơi đồ trở nên khoa học hơn, phơi được nhiều hơn và hạn chế tối đa việc xô lệch quần áo nếu chẳng may gặp gió trong quá trình phơi. Hơn hết, với thiết kế thông minh này quần áo sẽ được thơm tho hơn nhờ khả năng đón gió, hướng nắng tốt hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế
Lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm tại 59 Lý Nam Đế 03

Hệ thống tay quay được lắp ở vị trí vừa phải giúp cho chủ sở hữu dễ dàng sử dụng và khởi động bộ giàn phơi một cách linh hoạt. Hệ thống dây cáp cũng được lắp đặt hết sức khoa học và kiên cố giúp gia tăng khả năng nâng đỡ. Trung bình mỗi thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh có khả năng tải trọng được 20kg và tổng trọng lượng khuyến cáo phơi trên cả 2 thanh phơi là 45kg. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, đội thợ đã rất tận tình hướng dẫn cho gia chủ cách bảo quản, sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách để giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm. 

Xem thêm: Lắp giàn phơi Hoàn Kiếm – Nhà cô Ly số 34 Lý Nam Đế

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại 59 Lý Nam Đế 04

Với đội ngũ thợ lắp đặt giàn phơi thông minh hùng mạnh, am hiểu kỹ thuật, gianphoithongminhhoaphat.vn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh tại tất cả các quận, huyện của thành phố Hà Nội như: Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa, lắp đặt giàn phơi tại Long Biên, lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy…Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh chính hiệu Hòa Phát với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi: Thay dây cáp giàn phơi thông minh, thay củ quay giàn phơi,..

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!