Lắp đặt giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Giàn phơi thông minh - sản phẩm phơi tiện ích nhất

Trong “gia phả” của dòng sản phẩm phục vụ mục đích “phơi”, có thể coi giàn phơi thông minh là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”. Vậy tại sao loại giàn phơi quần áo này lại tạo được sức hút lớn như hiện nay? Nói cách khác, việc lắp đặt giàn phơi thông minh mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh, chúng tôi khẳng định việc lắp đặt giàn phơi này có nhiều tiện ích vượt trội so với các “dụng cụ” phơi kiểu cũ. Cụ thể, đó là:

Giảm áp lực của công việc nôi trợ

Khi vấn đề bình đẳng giới càng được coi trọng, người phụ nữ ngày càng được tham gia vào nhiều hoạt động xã hội khác nhau. Ngày nay, không chỉ làm nội trợ, họ còn làm kinh tế. Do đó, dù có sự giúp sức của người đàn ông, quỹ thời gian của phụ nữ vẫn rất eo hẹp.

Và vấn đề giặt giũ, phơi đồ vẫn luôn được coi là một trong những công việc mất nhiều thời gian, công sức nhất. Nhờ sự ra đời của máy giặt, gánh nặng này đã giảm đi 1 nữa, tuy nhiên, phải đến khi giàn phơi thông minh xuất hiện, áp lực của công việc này mới gần như được giảm toàn bộ.

thanh phơi có thể di chuyển lên gần trần nhà
thanh phơi có thể di chuyển lên gần trần nhà

Trước kia, các đồ phơi được sử dụng chủ yếu là giá phơi inox, và dây phơi. Tuy nhiên, mỗi khi thời tiết xấu kéo dài, các sản phẩm này không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Giữ vai trò là người nội trợ chính, người phụ nữ luôn phải “vắt óc” tìm ra những phương pháp giúp quần áo luôn thơm phức mà không mất quá nhiều chi phí.

Bằng việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, nhờ thiết kế của 80 lỗ phơi được gắn khuyên cố định khoảng cách, cộng với khả năng dễ dàng di chuyển lên gần trần nhà của 2 thanh phơi, giúp quần áo có thể “tránh mưa” an toàn, đồng thời, vẫn đảm bảo được “chất lượng phơi”. Từ tiện ích này, áp lực của công việc nội trợ đã gần như được “tiêu biến”.

Kiến tạo không gian phơi thoáng đãng

Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh
không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh

Nhờ hoạt động mang tính cơ học dựa trên mối liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống, nên việc sử dụng giàn phơi thông minh, giúp gia đình bạn “lấy lại” được sự gọn gàng vốn có của không gian. Nhờ đó, người dùng có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau như: trồng rau, tạo vườn cảnh, hay thiết kế thành một nơi tuyệt đẹp để ngắm cảnh….

Tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng gọn nhẹ chỉ với một bộ tời, một bộ ròng rọc, kèm theo 2 thanh phơi. Mặt khác, do tất cả các bộ phận đều được gắn trần, đồng thời thanh phơi có thể di chuyển lên cao nên giàn phơi này có thể được lắp đặt ngoài ban công, cạnh cửa sổ, hoặc thậm chí là một góc nhỏ còn trống.

giàn phơi thông minh được lắp đặt ngay cạnh cửa sổ
giàn phơi thông minh được lắp đặt ngay cạnh cửa sổ

Khả năng “giấu mình” ở mức tuyệt đối, bạn sẽ không hề cảm thấy chặt chội, hay vướng víu ngay cả khi giàn phơi thông minh được lắp đặt ngay trước cửa sổ, hoặc cửa ra vào.

Nếu gia đình bạn chưa lắp đặt giàn phơi thông minh, hãy gọi ngay tới hotline 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sư tư vấn nhiệt tình nhất. Hòa Phát cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!