Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Vân số 22A, lô 3, khu Đền Lừ 2 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Vân số 22A, lô 3, khu Đền Lừ 2

Khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh không những làm giảm bớt áp lực của công việc nội trợ mà còn giúp không gian sống trở nên hiện đại, mới lạ. Với sự tăng nhanh về nhu cầu sử dụng như hiện nay, không khó để tìm thấy một gia đình sử dụng loại giàn phơi này, nhất là tại khu vực thành thị. Nắm bắt được những tiện ích đó, nhà cô Vân đã lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh của Hòa Phát.

Để tiết kiệm tối đa diện tích nhà ở, gia đình cô Vân tận dụng khoảng ban công làm “sân phơi”. Trước kia nhà cô sử dụng thanh inox làm giá phơi quần áo, và để hạn chế sự tác động của thời tiết , ban công được “trang bị” thêm tấm bạt cuốn.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vân
Giàn phơi thông minh nhà cô Vân 01

Tuy nhiên do không gian khá hẹp, nên ban công nhà cô gần như luôn trong tình trạng bị lấp đầy bởi “mớ” quần áo dày đặc. Nhất là vào những khi trời mưa rả rích lâu ngày, gia đình cô phải sử dụng thêm một giá phơi nữa, không gian này trở nên vô cùng chặt chội, bí bách, ngột ngạt.

Bởi vậy, khi được giới thiệu về loại giàn phơi này, cô Vân nhanh chóng quyết định bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 999, giá 1.600.000 vnđ.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vân
Giàn phơi thông minh nhà cô Vân 02

Với thiết kế gọn nhẹ, cộng với các bộ phận đều được gắn trần nên giàn phơi quần áo này không hề chiếm diện tích. Bên cạnh đó, việc 2 thanh phơi có thể dễ dàng nâng – hạ tùy theo mục đích sử dụng, với giàn phơi này, không gian của gia đình cô Vân “lấy lại” được sự bình yên vốn có.

Mặc dù được lắp đặt ngay trước cửa sổ, song, với giàn phơi thông minh, gia đình cô cũng không còn lo lắng “độ view” của ban công bị che phủ hoàn toàn bởi “mớ” quần áo.

Thiết kế của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh, cho phép giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 160 chiếc quần áo. Bên cạnh đó, do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bề cao, nên giàn phơi có sức tải đạt tới 60 kg, gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vân
Giàn phơi thông minh nhà cô Vân 03

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”, việc xây dựng một không gian sống đẹp, tiện ích, hiện đại ngày càng được coi trọng. Chỉ với giàn phơi thông minh, cô Vân đã giúp các thành viên trong gia đình có một “khoảng view”, một “khu nghỉ dưỡng” thư thái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích như này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tính nhất.

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!