Lắp đặt giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà chị Linh phòng 2012, chung cư CT3, Xuân Đỉnh

Lắp đặt giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà chị Linh phòng 2012, chung cư CT3, Xuân Đỉnh

Giàn phơi thông minh giải quyết nỗi lo thời tiết xấu

Nhằm giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ, đồng thời cải thiện không gian sống, nhiều gia đình đã chọn lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm. Nắm bắt được những ưu điểm đó, chị Linh (phòng 2012, chung cư CT3, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã quyết định mang “tiện ích lớn” này về căn nhà thân yêu.

Xem thêm:

‘Selfie’ cùng giàn phơi thông minh nhà chú Hiếu, số 7, ngõ 24/11 Kim Đồng, đường Giải Phóng

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hằng, P503, Tòa A, chung cư Thăng Long Number One

Xây dựng không gian sống hiện đại với giàn phơi thông minh

Khoảng ban công khá rộng, chị Linh vừa phơi đồ, vừa tận dụng để máy giặt cùng một số vật dụng khác. Trước đây, nhà chị sử dụng giá phơi quần áo. Tuy nhiên, vì giá phơi bắt buộc phải đặt trên nền ban công, nên ban công nhà chị lúc nào cũng trong tình trạng chặt chội. Nhất là vào những ngày mưa, chiếc giá phơi không tải hết lượng quần áo, gia đình chị phải căng thêm dây phơi, nên khoảng không gian đó càng lộn xộn.

Từ khi quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh, chị thỏa sức tận dụng khoảng không gian phía dước mà không lo quần áo bị “va quệt”.

lắp đặt bộ ròng rọc của giàn phơi nhà chị Linh
lắp đặt bộ ròng rọc của giàn phơi nhà chị Linh

Sở dĩ, giàn phơi có thể “trả lại” cho người sử dụng toàn bộ khoảng không gian này là nhờ cấu tạo hết sức tối giản (gồm 3 bộ phận: bộ tay quay; bộ ròng rọc; và 2 thanh phơi), cộng với thiết kế thanh phơi có khả năng nâng lên – hạ xuống dễ dàng. Chỉ cần quay tay theo chiều (khi nâng lên), hoặc ngược chiều (khi hạ xuống), bạn đã giúp gia đình có thêm một khoảng trống tiện ích, trong khi quần áo vẫn được hong khô “đạt chuẩn”.

giàn phơi thông minh nhà chị Linh
giàn phơi thông minh nhà chị Linh

Cách vận hành đơn giản, kèm theo việc không cần sử dụng nguồn điện năng, giàn phơi thông minh còn đặc biệt thân thiện với người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ, hoặc người cao tuổi. Bạn và gia đình có thể yên tâm tâm dạy con em mình hình thành thói quen làm việc nhà, thói quen giúp đỡ mọi người xung quanh.

giàn phơi thông minh nhà chị Linh
giàn phơi thông minh nhà chị Linh

Đối với loại giàn phơi quần áo này, việc bảo dưỡng cũng ở mức độ khá đơn giản, ngay cả các bà nội trợ cũng có thể dễ dàng thực hiện mà không cần nhờ cậy sự giúp đỡ của các đức lang quân. Cụ thể, bạn chỉ cần phơi đồ một cách hợp lý, tiến hành định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần, kèm theo thường xuyên lau chùi thanh phơi,

Hiện nay, gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Nếu bạn muốn xây dựng một không gian sống hiện đại, tiện ích như vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!