Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho các bà nội trợ trong việc tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc nhà. Nhận thức được sự tiện ích đó, nhà chị Hiền có địa chỉ tại số 10 Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội đã lựa chọn, lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại sau khi hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chị Hiền tại số 10 Láng Thượng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng 01

Khu vực ban công nhà chị Hiền khá thoáng và hướng sáng tốt. Do đó nếu phơi quần áo ở tầm thấp sẽ làm che mất một khoảng ánh sáng khá lớn chiếu vào bên trong căn hộ đồng thời tạo cảm giác hầm bí. Với giàn phơi thông minh Hòa Phát, quần áo của gia đình chị Hiền đã được nhẹ nhàng nâng lên cao giúp đón gió, đón nắng tốt hơn đồng thời giải phóng được diện tích cho không gian phía dưới được thông thoáng hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng 02

Hệ thống thanh phơi được mạ kẽm chống rỉ tạo sự sang trọng cùng 30 móc treo chống bay, chống nhàu quần áo được tặng miễn phí đã khiến chị Hiền cảm thấy thực sự hài lòng. Ngoài ra, gianphoithongminhhoaphat còn sử dụng loại dây cáp lụa có khả năng chống rối, tải trọng tốt để lắp đặt cho nhà chị Hiền cùng nhiều chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chu đáo bao kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng 03

Hệ thống tay quay được đội thợ bố trí lắp ở ngay cửa ra vào và ở chiều cao hợp lý giúp cho chị Hiền, thậm chí là các bé trong nhà chị cũng có thể dễ dàng điều chỉnh thanh phơi giúp mẹ làm việc nhà. Có giàn phơi thông minh Hòa Phát, việc phơi đồ của nhà chị Hiền đã trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi giàn phơi thông minh Hòa Phát có thiết kế thông minh cùng nhiều lỗ treo được ấn định sẵn, việc phơi đồ giờ đây đã trở nên khoa học hơn. Chị Hiền chia sẻ: “Trước đây để phơi hết một lượng quần áo lớn trong máy giặt phải mất rất nhiều thời gian và diện tích. Thiết kế giàn phơi này thực sự rất thông minh, tôi có thể phơi nhiều đồ hơn trước vẫn trong chính một không gian cũ, thậm chí tôi có thể phơi cả những vật dụng nặng như chăn, ga, gối, đệm…Thật tuyệt vời! Tôi cảm thấy rất hài lòng”. Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt quận Đống Đa

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hiền số 10 Láng Thượng 04

Nếu bạn cũng đang muốn trải nghiệm sự tuyệt vời trong việc tiết kiệm không gian phơi đồ cho gia đình và thời gian làm việc nhà như chị Hiền hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 097.253.25.25 để có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hiệu Hòa Phát chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Cùng xem các bộ giàn phơi thông minh cho nhà phố

Từ nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi cung cấp thêm Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội trong vòng 24h. Với giá sửa giàn phơi cực rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!