Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Thanh, Tòa T11, Times City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Thanh, Tòa T11, Times City

Giàn phơi thông minh nhà anh Thành - 04

Khi đi qua các tòa chung cư ta dễ dàng nhận ra sự “vắng bóng” của những dây phơi quần áo lũng lẵng, những giá phơi lộn xộn mà thay vào đó giàn phơi gọn gàng, hiện đại. Anh Thành cũng mong muốn sở hữu không gian như vậy nên đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b.

Xem thêm

“Suýt xoa” giàn phơi thông minh tiện ích nhà chú Hướng, BT 5 -3 KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ

Bất ngờ với những tiện ích của giàn phơi thông minh

Tòa T11, Times City là tòa chung cư hiện đại, thiết kế độc đáo, ấn tượng. Ở trong một toà nhà như vậy anh Thành khiến không ít người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, mấy dây phơi quần áo phấp phới lại làm xấu cả khu ban công – bộ mặt bên ngoài của căn nhà nơi anh ở. Điều này khiến anh không hài lòng, qua quá trình tìm hiểu anh đã tìm được giải pháp vừa phơi đồ hiệu quả mà lại mang đến không gian phơi hiện đại cho gia đình mình, đó là giàn treo quần áo thông minh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Thành - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Thành – 01

Không gian ngoài ban công nhà anh rất thoáng đãng, không bị che chắn bởi các toàn nhà cao tầng. Đây là một không gian lý tưởng không dễ gì có được ở thành phố “đất chật người đông”, vì vậy khi quyết định thay thế mấy dây phơi loằng ngoằng bằng giàn phơi thông minh là một quyết định đúng đắn của anh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Thành - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Thành – 02

Do trần ban công không bằng bẳng và được làm bằng trần thạch cao, nên đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi phải mất thêm chút thời gian để gia cố thêm thanh chịu lực trên trần.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, giàn phơi 999b đã “sẵn sàng” phục vụ gia đình anh. Không gian ban công lúc này thật rộng, thông thoáng. Nhà anh sẽ không “uổng phí” khoảng không gian thoáng đãng ở đây nữa, bởi ngoài việc phơi được quần áo gọn gàng, ban công giờ đây còn hóa mình thành một nơi “an dưỡng” ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành lý tưởng cho cả gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Thành - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Thành – 03

Gọn gàng, đơn giản nhưng khả năng phơi của bộ giàn phơi này thật “đáng nể”. Mỗi thanh có 40 lỗ phơi, gia đình anh có thể phơi đến gần 100 chiếc quần áo. Ngoài ra, những lỗ phơi này là cố định và đã được thiết kế khoa học, nên quần áo khi phơi sẽ không bao giờ bị xô dạt vào nhau như phơi trên dây phơi. Sức chịu tải của bộ giàn phơi là 45kg, nó còn có thể đảm đương cả nhiệm vụ phơi chăn, ga, màn và đệm mỏng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Thành - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Thành – 04

Có bộ giàn phơi này không những không gian nhà anh trở nên đẹp hơn, thông thoáng hơn mà gia đình anh còn được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại xưa nay chưa từng có. Chỉ cần quay tay quay để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống với độ cao theo ý muốn. Do vậy dù mùa hè hay mưa rào, mùa thu nắng nhẹ, mùa đông xầm xì và mùa xuân ẩm thấp thì gia đình anh vẫn điều chỉnh được độc cao của giàn phơi cho phù hợp để đón nắng, đón gió, tránh mưa trong từng mùa. Bốn mùa quần áo nhà anh vẫn luôn thơm mát với giàn phơi thông minh.

Sắm giàn phơi thông minh hiện đại để được trải nghiệm một không gian sống hiện đại, cách phơi đồ khoa học. Liên hệ với đại lý cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ, bảo hành chu đáo Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!