Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long P 2426, tòa R4B, Royal City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long P 2426, tòa R4B, Royal City

Toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Long

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng, và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Nắm bắt được những tiện ích đó, đồng thời, nhằm cải thiện không gian sống hiện tại, gia đình anh Long P 2426, tòa R4B, Royal City đã chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm:

3 điểm cộng đáng “mơ ước” của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh nhà anh Tiến P413,số 8,ngõ 118,Nguyễn Khánh Toàn

Việc tận dụng khoảng không gian ít ỏi nơi ban công đối với các gia đình chọn mua căn hộ chung cư như gia đình anh Long luôn được coi là một bài toán nan giải.

Trước kia gia đình anh Long sử dụng giá phơi inox. Do đặc thù của giá phơi luôn phải đặt trên nền, nên gia đình anh lắp thêm 1 tủ đựng đồ phía góc ban công. Tuy nhiên, vào những ngày trời mưa rả rích lâu ngày, giá phơi trở nên đồ sô, ban công nhà anh rơi vào tình trạng ngập lụt trong “mớ” quần áo. Khung cảnh hỗn độn đó khiến căn hộ của gia đình anh trở nên bừa bộn, xấu xí.

Giafn phơi thông minh nhà anh Long 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Long 01

Giàn phơi thông minh xuất hiện đã mang lại cho căn hộ của gia đình anh Long một màu sắc hoàn toàn mới. Nhờ thiết kế thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống, việc lắp đặt giúp giàn phơi quần áo này giúp gia đình anh lấy lại được sự bình yên vốn có của không gian.

Giàn phơi thông minh nhà anh Long 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Long 02

Không những thế, loại giàn phơi này còn sở hữu một thiết kế “độc đặc”. Đó là sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc, gấp nhiều lần so với số lượng đồ mà máy giặt có thể xử lý trong một lần.

Bên cạnh đó, do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bề cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 60 kg. Với giàn phơi thông minh, vợ anh có thể yên tâm “tổng vệ sinh” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Giàn phơi thông minh nhà anh Long 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Long 03

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình anh luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, vợ anh cũng không cần bận tâm quần áo sẽ bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Việc xây dựng một không gian sống đẹp, hiện đại ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với nhiều công trình đã được lắp đặt từ nhà ở, biệt thự, tới các chung cư cao cấp…Hòa Phát cam kết sẽ cùng bạn xây dựng một không gian sống tiện ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!