Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần và những điều cần lưu ý - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần và những điều cần lưu ý

Với nhiều gia đình có không gian ban công khá chật hẹp thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần là điều vô cùng hợp lý và tiện lợi. Sử dụng tay quay để nâng hạ các thanh phơi, giàn phơi thông minh gắn trần giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc phơi đồ.

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể nâng lên, hạ xuống nhờ vào tay quay và dây cáp, giàn phơi thông minh gắn trần giúp cho không gian ban công thông thoáng hơn nhiều. Do đó, có thể nói mẫu giàn phơi này khá tiết kiệm diện tích đối với những nhà có ban công hẹp. Cơ chế vận hành cũng khá nhẹ nhàng đơn giản cho nên cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được. Việc phơi đồ do đó cũng không còn nặng nhọc như trước đây nữa. Được gắn trên cao nên mẫu giàn phơi này vừa tiết kiệm được diện tích vừa đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà và cảnh quan chung.

IMG_1735-1

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ lắp đặt là gia đình bạn đã có thể sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo ngay được rồi. Tuy nhiên, để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần và sử dụng có hiệu quả thì bạn cần chú ý môt vài điều dưới đây:

– Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần là trần bê tông phẳng, chắc chắn. Nếu là trần thạch cao hay trần nhựa thì phải gia cố bằng thép hộp hay inox trên trần trước khi lắp để tạo điểm đặt vững chắc. Nếu là trần mái tôn, mái bê tông dốc thì phải tạo ra mặt phẳng tại mỗi vị trí lắp buli trước sau đó lắp đặt bình thường.

– Giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng hệ thống tay quay và bộ tời để nâng hạ thanh phơi, do đó, khi sử dụng gia đình nên chú ý quay dây cáp tời đúng chiều. Bạn cũng không nên để thanh phơi hạ thấp hơn bộ tời. Bởi lẽ khi đó, dây cáp sẽ bị rối. Và trong nhiều trường hợp khi quay ngược (tức là quay ngược chiều kim đồng hồ mà thanh phơi được nâng lên) thì bạn cần làm là gỡ hết cáp trong bộ tời ra rồi quay lại như ban đầu để sử dụng tiếp. Sử dụng đúng cách và đúng nguyên lý hoạt động giúp bộ giàn phơi thông minh nhà bạn được lâu bền hơn.

– Hãy hú ý bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn trần để đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn chu và hiệu quả. Thông thường thời gian bảo dưỡng là 3 tháng/lần. Bạn có thể tra dầu mỡ để bôi trơn bộ tời. Hơn nữa, lời khuyên của các nhà sản xuất là bạn nên lau chùi, vệ sinh giàn phơi thông minh thường ngày để tránh giàn phơi bị gỉ sét, nhanh hỏng hóc.

Với những lưu ý trên đây, hy vọng bạn và gia đình có được một bộ giàn phơi thông minh ưng ý. Mặc dù có nhiều điểm cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh như trên nhưng thực ra việc lắp đặt sản phẩm rất đơn giản. Ngay khi bạn gọi điện đến số 097.253.25.25 (24/7) đặt hàng, gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ tư vấn giúp bạn và khảo nghiệm thực tế không gian lắp đặt cho gia đình một cách nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!