Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng

Giàn phơi thông minh đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư ở thành phố Hải Phòng. Đó cũng chính là lý do vì sao đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn liên tục nhận được nhiều yêu cầu về việc lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh của đông đảo khách hàng tại khu vực này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng 01

Đối lập hoàn toàn với các loại giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng trong việc phơi đồ. Nếu như giàn phơi truyền thống gần như chiếm hữu hết toàn bộ không gian ban công nhà bạn thì giàn phơi thông minh Hòa Phát lại giúp giải phóng toàn bộ diện tích ban công cho bạn. Bởi với kết cấu nâng – hạ giàn phơi bằng hệ thống dây cáp chuyên dụng, chắc chắn việc thay đổi độ cao của giàn phơi hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh được một cách linh hoạt, từ đó giúp tối ưu hóa khả năng đón gió, đón nắng cho toàn bộ đồ dùng, quần áo phơi trên giàn phơi. Đồng thời bạn còn có thể thỏa sức trồng cây trang trí hoặc kê thêm đồ dùng cần thiết như máy giặt, máy hút bụi, chổi lau nhà…mà không còn phải lo ngại về sự eo hẹp của không gian như trước nữa.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng 02

Một bộ giàn phơi gồm có hai thành phơi với các lỗ được ấn định sẵn, có khoảng cách đồng đều giúp cho quần áo mau khô hơn mà không bị xô lệch hay dồn đống như khi phơi bằng dây phơi truyền thống. Tải trọng của mỗi bộ giàn phơi thường giao động từ 45 đến 60kg(tùy từng model cụ thể), do đó khi tiến hành lắp đặt và sử dụng cần chú ý tìm hiểu kỹ về khả năng nâng tải của từng bộ giàn phơi cụ thể để đảm bảo việc vận hành được an toàn, thông suốt đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm một cách tối đa nhất.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng 03

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, quý khách hàng nên xem xét thật kỹ thông tin về đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định sử dụng. Gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, có bảo hành chính hãng cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hơn hết, với đội ngũ kĩ thuật lắp đặt giàn phơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể lắp đặt trên mọi địa hình ban công như trần bê tông, trần mái tôn, trần thạch cao…trong thời gian nhanh nhất.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chung cư tại Hải Phòng 04

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh chính hiệu Hòa Phát tại Hải Phòng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!