Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy

Sản phẩm giàn phơi thông minh đã không còn quá xa lạ với người dân tại khu vực Cầu Giấy, nhất là đối với những hộ gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư. Bởi giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích phơi đồ một cách tối ưu, từ đó mang lại không gian thoáng mát đồng thời nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên cho gia đình. Với sự uy tín cùng cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học của mình, Gianphoithongminhhoaphat thường xuyên nhận được những đơn hàng lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư tại khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy.

lap-gian-phoi-thong-minh-chung-cu-dich-vong-cau-giay-02

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy 01

Diện tích ban công sẽ được tiết kiệm một cách tối đa nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của giàn phơi thông minh. Bề mặt thanh phơi được bấm lỗ cố định giúp cho quần áo không bị xô lệch trong quá trình đưa lên cao hoặc gặp gió.

Dưới con mắt khoa học của đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, trong mọi không gian dù là nhỏ hẹp hay có nhiều thiết bị, hệ thống máy móc khác đi kèm thì đường đi của dây cáp cũng được bố trí một cách hết sức hợp lý. Cụ thể ở đây chúng ta có thể nhìn thấy khá nhiều cục nóng của máy điều hòa từ các căn hộ chung cư liền kề. Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp của đội thợ lắp đặt gianphoithongminhhoaphat mọi vấn đề đã được giải quyết một cách triệt để.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy 02

Nhờ có hệ thống pu ly sẽ được bắt chặt với trần nhà tạo độ kiên cốvà giúp cho sức nâng của giàn được tối ưu. Một giàn phơi thông thường có thể tải trọng được 30 đến 45kg quần áo.

Hộp quay và tay quay được lắp ở ngay vị trí cửa ra vào mang lại tiện ích cho người sử dụng. Đồng thời điểm lắp cũng ở tầm khá thấp, do vậy có thể tạo điều kiện tốt cho các bé tham gia đảm nhiệm việc nhà cùng với mẹ bởi việc sử dụng giàn phơi thông minh cũng hết sức đơn giản và dễ dàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy 03

Bạn có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao để tiết kiệm diện tích không gian phía dưới đồng thời giúp quần áo đón được nhiều nắng, gió và trở nên mau khô hơn, thơm tho hơn. Ngoài việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy, chúng tôi còn nhận sữa chữa và bảo hành với 100% linh phụ kiện chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhoaphat vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!