Lắp đặt giàn phơi thông minh cho các nhà nghỉ, khách sạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho các nhà nghỉ, khách sạn

Giàn phơi thông minh không chỉ thiết thực với các gia đình hiện đại mà còn là một sản phẩm thực sự hữu ích đối với các nhà nghỉ, khách sạn.

Với số lượng chăn màn cần giặt liên tục để đảm bảo vệ sinh thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh chính là một giải pháp hoàn hảo, giúp cho chủ đầu tư không phải tốn kém mang đồ ra tiệm giặt là. Với số lượng khá lớn cho nên bạn không thể phơi đồ bằng dây phơi thông thường. Thay vào đó là bạn nên sử dụng bộ giàn phơi chăn màn cao cấp, giúp cho chăn màn mau khô và tiết kiệm hơn.

received_487976961405843

Ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh có kích thước nhỏ gọn và thiết kế thân thiện với người dùng. Người dùng sử dụng tay quay và bộ tời để nâng hạ giàn phơi theo ý muốn. Ngoài ra, mỗi giàn phơi đều có hai thanh phơi làm bằng inox hoặc bằng nhôm cao cấp, chắc chắn để bạn có thể cùng lúc phơi được nhiều đồ dùng như các loại chăn màn, ga gối. Sở hữu giàn phơi đồ thế hệ mới này, bạn sẽ sở hữu được không gian hiện đại cũng như ấn tượng và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi phải mang đồ ra tiệm giặt là.

Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi thông minh còn có một số bộ phận phụ trợ khác như: bu li, dây cáp, trợ lực… Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận này mà giàn phơi hoạt động ổn định và chắc chắn. Với thiết kế nhiều tầng, bạn có thể sử dụng giàn phơi thông minh để phơi nhiều quần áo, chăn màn, giầy dép cùng lúc. Hơn nữa, sản phẩm này có rất nhiều khuyên định vị với khoảng cách đều đặn giúp đồ mau khô và không bị gió tạt bay.

nha-co-binh-lap-gian-phoi-thong-minh-p525-toa-r5b-royal-city-01

Nhà cung cấp giàn phơi thông minh uy tín

Hiện tại chúng tôi có cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh cho nhà nghỉ, khách sạn với nhiều mẫu thiết kế, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế không gian mà quý khách có thể chọn lựa mẫu giàn phơi thông minh phù hợp nhất.

Hiện tại, giá thành cho mỗi loại giàn phơi thông minh cũng không có sự chênh lệch và dao động quá lớn. Khách hàng khi chọn mua giàn phơi thông minh cho nhà nghỉ, khách sạn cần phải tìm đến nhà cung cấp uy tín để chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh để lắp đặt cho nhà nghỉ, khách sạn xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi để tìm được giải pháp tuyệt vời nhất cho những bộ chăn ga gối đệm. Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!