Lắp đặt giàn phơi quần áo trong nhà

Lắp đặt giàn phơi quần áo trong nhà

Việc giặt giữ và phơi phóng là công việc thường ngày của mọi gia đình. Công việc này tưởng chừng rất đơn giản những lại gây không ít phiền toái và đau đầu cho nhiều chị em nội trợ bởi lẽ, không phải gia đình nào cũng có thể phơi đồ ngoài trời hay không gian phơi đồ rộng rãi.

Lắp đặt giàn phơi quần áo trong nhà chính là một giải pháp hoàn hảo mà nhiều gia đình hiện nay lựa chọn, nhất là những gia đình sống ở căn hộ chung cư, nhà phố chật hẹp hay những gia đình đông người, nhà có trẻ nhỏ.

Trước đây, việc phơi đồ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, nếu trời nắng ấm thì có thể phơi đồ thoải mái hơn chút, quần áo cũng mau khô hơn. Thế nhưng nếu phải khi trời mưa gió dài ngày thì công việc này trở nên bực bội bởi vì quần áo lâu khô do bị mưa hắt và có mùi ẩm mốc khó chịu. Do đó, việc lắp đặt giàn phơi quần áo trong nhà để phơi đồ, tránh mưa gió là điều cần thiết và hợp lý hơn cả.

gian-phoi-thong-minh-ct8-duong-noi-12

Những mẫu giàn phơi thông minh lắp đặt trong nhà như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa. Đây đều là những mẫu giàn phơi được gắn cố định tại một vị trí. Ưu điểm của các loại giàn này là dễ sử dụng, có khả năng phơi đồ lớn, tiết kiệm diện tích tối đa. Người dùng có thể điều chỉnh độ cao, chiều rộng của giàn phơi để phơi đồ, khi không dùng đến có thể thu gọn, tránh mưa gió.

Ngoài ra, còn có mẫu giàn phơi thông minh di động giúp cho người dùng trogn việc phơi đồ trong nhà. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế bao gồm các thanh phơi nhỏ, có các bánh xe lăn cho phép bạn di chuyển chúng dễ dàng và gọn nhẹ, hơn nữa nó cũng rất chiếm rất ít diện tích. Số tầng phơi dao động từ 3 đén 5 tầng và người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng của từng giàn phơi, phù hợp với việc phơi nhiều kiểu quần áo khác nhau. Một số mẫu giàn phơi di động còn dành một tầng trên cùng để cho gia đình phơi chăn màn, ga gối,…

Giàn phơi thông minh Dương Nội Hà Đông
Giàn phơi thông minh Dương Nội Hà Đông

Tất cả các mẫu giàn phơi quần áo thông minh được lắp đặt trong nhà nhưng không vì thế mà quần áo lâu khô hơn. Với thiết kế các thanh phơi chắc khỏe cùng với các lỗ khuyên định vị, quần áo luôn được phơi thẳng hàng, thông thoáng nhất định. Được thiết kế gắn trần hay gắn tường thì giàn phơi thông minh vẫn có thể điều chỉnh độ cao sao cho quần áo đón năng gió tốt nhất, quần áo mau khô hơn. Không những thế, nếu trời mưa bất chợt, bạn không kịp thu hết quần áo thì có thể nhanh chóng quay nâng giàn phơi lên sát trần hay xếp gọn vào tường. Điều này giúp cho quần áo không bị dính mưa hắt, ướt trở lại.

Chính những tiện ích mà sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mang lại mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm này. Thực ra mà nói, giàn phơi quần áo trong nhà đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, giúp cho gia đình những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ như ý nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!