Làm thế nào trồng được rau sạch ở chung cư? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm thế nào trồng được rau sạch ở chung cư?

Vấn đề sức khỏe luôn là điều được mọi người quan tâm, đặc biệt trong tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay. Rau sạch có lẽ là dòng thực phẩm dễ dàng được trồng nhất, nhưng với một diện tích nhỏ hẹp như ban công chung cư, thì làm thế nào để bạn có được những bữa ăn ngon cho gia đình với rau sạch? Khi mà đa phần diện tích đó được sử dụng cho việc phơi quần áo của gia đình. Một mẫu giàn phơi thông minh sẽ là vị cứu tinh của bạn.
Tiết kiệm không gian

Nếu như trước đây, với những mẫu giàn phơi thông thường, thì ban công của chung cư chắc chắn sẽ là lãnh địa riêng của những chiếc áo quần ngổn ngang, bạn sẽ không bao giờ có được những diện tích trống để có thể ngắm nhìn thành phố qua ban công, chứ đừng nói gì đến diện tích trồng rau sạch.

lam-the-nao-trong-duoc-rau-sach-o-chung-cu-2
Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được không gian cho ban công nhà mình.

Nhưng với một chiếc giàn phơi thông minh, với thiết kế gắn trần và gắn tường, bạn sẽ có được một sự thông thoáng của ban công đến bất ngờ. Thay vì phải chừa ra một khoảng diện tích rộng để đặt chiếc giá phơi đồ của mình, mẫu sản phẩm này sẽ được lắp đặt lên không gian tường và trần ban công , là những nơi mà bạn không dùng gì đến. Vì thế bạn sẽ không có cảm giác về sự xuất hiện của chiếc giàn phơi này trong không gian sống của mình. Và dĩ nhiên, bạn có thể thỏa thích trồng rau và hoa mà bạn muốn.
Công năng đa dạng

lam-the-nao-trong-duoc-rau-sach-o-chung-cu-1
Tích hợp được nhiều công năng đa dạng đến bất ngờ cho bạn.

Bạn nghĩ mình sẽ có được những gì với mẫu giàn phơi thông minh này? một dụng cụ để bạn có thể treo ngay ngắn những bộ trang phục của mình lên đó. Với chiếc giàn phơi này, bạn sẽ có được nhiều hơn thế. Thiết kế thông minh với hệ thống dây cáp, có thể giúp bạn thu ngắn hoặc kéo dài thanh phơi khi không dùng đến, hoặc xếp gọn nó khi cần thiết.

Ngoài việc dùng những thanh phơi chắc chắn này để phơi quần áo, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một chiếc giá để treo lên đó những giỏ hoa hay rau sạch. Vừa làm đẹp cho ban công, vừa có được rau sạch cho gia đình dùng bữa.
Đến bây giờ bạn đã biết làm thế nào để có thể trồng được rau sạch với diện tích nhỏ hẹp của chung cư rồi chứ. Hi vọng bạn có thể tạo được một không gian sống xanh với thiết kế giàn phơi đồ thông minh này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!