Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh?

Với một mẫu sản phẩm nào cũng thế, người dùng sẽ quan tâm đến công năng, giá cả và độ bền bỉ của nó. Nhưng bạn nên nhớ độ bền của sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất liệu hay quá trình gia công mà còn một phần lớn ở cách bạn sử dụng nó. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách dùng một mẫu giàn phơi thông minh để có thể kéo dài tuổi thọ của nó.

Đầu tiên, chắc chắn khi mua một sản phẩm nào bạn đều sẽ quan tâm đến cách sử dụng của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều cách sử dụng và phương thức hoạt động khác nhau. Điều bạn cần biết chính là cách sử dụng. Vì sao lại đưa nhân tố này lên đầu, bởi lẽ kh hiểu được cách dùng, bạn sẽ biết cách sửa chữa những hỏng hóc thường gặp và tránh được các rủi ro.

giàn.9
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi như gắn tường, gắn trần và giàn phơi điện tử, khi nắm rõ được cách dùng của chúng bạn sẽ tự tin khi sở hữu cho mình một mẫu thiết kế này.

Điều tiếp theo chính là những lưu ý cần thiết khi sử dụng. Với một mẫu giàn phơi đồ thông minh sẽ có khả năng chịu trọng tải đồ nhất định, bạn không nên phơi đồ quá trọng tải đó. Thời gian đầu có thể nó không sao nhưng trải qua một thời gian, độ bền của thanh phơi sẽ bị giảm xuống, dễ bị gãy, còn hệ thống dây cáp cũng có thể bị rối bất thường khi phải cẩu một trọng lượng đồ lớn.
Song song với những chú ý cơ bản đó, thì bạn cũng nên bảo dưỡng định kỳ cho mẫu giàn phơi. Có thể thực hiện việc này bằng cách tra dầu 3 tháng một lần nhằm đảm bảo hoạt động êm ái của bộ tời.
Đồng thời với đó là vệ sinh giàn phơi, tránh hiện tượng bị rỉ, cùng với đó là đảm bảo cho quần áo của bạn không bị bẩn khi treo lên. Bạn cũng nên vệ sinh chính móc phơi của mình.

giàn .10
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Nhưng có thể nói lý do lớn nhất giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ của một mẫu giàn phơi chính là công đoạn mua hàng. Vì hiện nay nhu cầu cao mà hiện tượng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn làn. Bởi thế khi bạn chọn mua, cần chọn những mẫu mã giàn phơi của các hàng uy tín, tốt nhất nếu có thể hãy chọn những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng bền bỉ và tránh tối đa những rủi ro cho bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!