Làm thế nào để phơi đồ đúng cách với giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm thế nào để phơi đồ đúng cách với giàn phơi thông minh?

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm khoa học được được thiết kế, vận hành theo đúng quy trình, có cách thức sử dụng riêng biệt so với các loại giá phơi đồ thông thường. Vì thế nếu bạn không phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh thì có thể khiến quần áo lâu khô và giảm tuổi thọ của giàn phơi.

Hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng và sử dụng, nhất là những gia đình sinh sống trong khu tập thể, chung cư mini cao cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hoặc phơi quần áo đúng cách với giá phơi thông minh này. Để giá phơi đồ nhà mình được bền lâu hơn, bạn có thể tham khảo một số cách mà gianphoithongminhhoaphat.vn đưa ra ngay dưới đây:

giàn phơi thông minh. 3

1. Tuyệt đối không được phơi quá khối lượng cho phép: mỗi loại giàn phơi có cấu tạo cũng như trọng tải riêng, được xác định phơi tối đa bao nhiêu kg đồ, tất cả đã được ghi trong hướng dẫn sử dụng, vì vậy bạn cần xem kỹ hướng dẫn này, không nên phơi quá nặng, lâu dần có thể khiến giàn phơi bị sập hoặc nhanh xuống cấp.

2. Với trường hợp bạn định phơi chăn ga, đệm trên giàn phơi thì nên hạn chế phơi quần áo để giảm thiểu số cân nặng, như vậy mới có thể dung sản phẩm được bền lâu hơn.

giàn phơi.4

3. Nếu muốn quần áo khô nhanh khi phơi xong đồ lên móc phơi thì hãy bố trí sao cho hợp lý giữa các móc với nhau, đồng đều đồ trên thanh phơi sao cho cân đối rồi mới kéo giàn lên cao. Không nên phơi nhiều quá hoặc tập trung về một bên vừa khiến áo quần lâu khô mà còn khiến giàn phơi nhanh bị xuống cấp hơn.

4. Đối với giàn phơi được gắn trên xà cao, thì sau khi phơi đồ xong nhớ kéo lên kịch độ cao tối đa để đón được nhiều gió, giúp quần áo nhanh khô, tránh trường hợp để thanh phơi lơ lửng hoặc quá thấp có thể bị tác động không tốt hoặc quần áo lâu khô.

9

5. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số móc sẵn có của gia đình để móc vào thanh phơi, không bắt buộc nhất thiết là phải sử dụng móc phơi của giàn phơi đồ.

Phơi đồ đúng cách không những giúp quần áo nhanh khô, thơm mát mà còn giúp giàn phơi hoạt động được bền lâu hơn. Do đó bạn nhớ phải áp dụng các kinh nghiệm mà chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn mách nhỏ trên đây nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!