Làm thế nào để lựa chọn được giàn phơi thông minh phù hợp? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm thế nào để lựa chọn được giàn phơi thông minh phù hợp?

Các bạn đã biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh nhưng đang băn khoăn không biết gia đình mình nên chọn loại giàn phơi nào thì phù hợp?Để biết loại sản phẩm nào phù hợp với gia đình mình thì các bạn cần hiểu rõ giàn phơi thông minh có những loại sản phẩm nào và đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm ra sao.

Hãy cùng mình phân tích nhé:
Giàn phơi thông minh cố định gắn tường: Đây là loại sản phẩm có một đầu được cố định bằng cách gắn vào tường, còn đầu còn lại có thể kéo ra hoặc gấp vào tùy mục đích sử dụng, với đặc điểm này thì bạn nên chọn sản phẩm giàn phơi này nếu như không gian phơi đồ của bạn khá rộng, có tường rộng, nhưng vì là vị trí cố định nên khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về vị trí gắn tường để có độ cao phù hợp tránh tình trạng gặp khó khăn trong việc phơi đồ với chiều cao của mình nhé!

Giàn phơi gắn tường

lam-the-nao-de-lua-chonduoc-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-1
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi thông minh cố định gắn trần: đây là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với 2 thanh phơi có thể di chuyển kéo lên hoặc kéo xuống với độ cao thích hợp, chỉ cần sử dụng tay quay là có thể điều khiển thanh phơi đến độ cao mong muốn, sản phẩm này người già và trẻ em cũng sử dụng được luôn. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là tiết kiệm tối đa diện tích không ảnh hưởng gì đến không gian phơi đồ, đặc biệt phù hợp với các hộ dân sống trong các khu tập thể hoặc chung cư, có không gian ban công chật hẹp, với sản phẩm này bạn có thể tận dụng được tối đa không gian ban công với mục đích làm không gian thư giãn có thể là nơi trồng mấy chậu hoa nhỏ, với chiếc ghế nhỏ cùng tách cafe thì ban công nhà bạn cũng trở thành nơi thư giãn tuyệt vời mà không hề tốn kém. Ưu điểm nổi bật nữa là với sản phẩm này nếu như trong những ngày gió lớn bạn có thể kéo thanh phơi nên cao thì không lo đồ bị bay tứ tung khi chưa kịp cất đồ nhé!

Giàn phơi gắn trần

lam-the-nao-de-lua-chonduoc-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-2
Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi thông minh với hệ điều khiển từ xa: đây là dòng sản phẩm hiện đại, cao cấp, phù hợp với các gia đình sống trong các khu biệt thự, chỉ với 1 nút điều khiển là mọi vấn đề được giải quyết, nâng lên hạ xuống, còn có hệ thống đèn UV để diệt khuẩn quần áo như ánh sáng mặt trời, vậy nên những ngày âm u,ẩm thấp cũng không là vấn đề lo ngại, ngoài ra thì dòng sản phẩm này được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ rất phù hợp với sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi điều khiển từ xa

lam-the-nao-de-lua-chonduoc-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-3
Giàn phơi điều khiển từ xa

Với những phân tích trên hẳn là bạn đã tìm ra được sản phẩm phù hợp với gia đình mình rồi chứ. Hãy đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi để mang về một sản phẩm phù hợp với gia đình mình nào.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!