Làm thế nào để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp?

Làm thế nào để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi các tiện ích mà nó mang lại.

Không chỉ giúp quần áo khô nhanh hơn, việc phơi và thu đồ dễ dàng hơn mà giàn phơi thông minh còn giúp bạn tiết kiệm diện tích ban công đáng kể, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc sử dụng giàn phơi như thế nào là đúng cách, bảo hành bảo dưỡng thế nào để sản phẩm luôn bền đẹp, sử dụng lâu dài với thời gian thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng để giàn phơi thông minh nhà bạn luôn bền đẹp như mới.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi Hòa Phát A.Vinh A15 – BT05 KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Vũ số 12E KĐT Đại Kim, Hà Nội

gian-phoi-thong-minh-13

Thứ nhất, để giàn phơi hoạt động trơn chu và hiệu quả, bạn nên lau chùi thường xuyên trước khi phơi quần áo và sau khi thu đồ để giàn phơi luôn sáng bóng. Điều này cũng giúp cho giàn phơi có sức chống chịu tốt hơn với thời tiết, tăng tuổi thọ của giàn phơi.

Thứ hai, hãy chú ý đến tải trọng của giàn phơi. Khi phơi đồ, đừng nên phơi quá tải trọng cho phép (thông thường tải trọng tối đa là 40kg) để tránh tình trạng quá tải, gây hư hỏng sản phẩm. Cũng không nên cho trẻ em đu bám lên giàn phơi, bởi sức nặng có thể giàn phơi gãy bất ngờ gây nguy hiểm.

giàn phơi thông minh. 4

Thứ ba, để đảm bảo giàn phơi thông minh hoạt động tốt, bạn phải thường xuyên kiểm tra, tra dầu mỡ định kì và bôi trơn bộ tời giàn phơi.

Thứ tư, nếu dây cáp bị rối hoặc phơi quần áo vượt quá tải trọng cho phép thì bạn không nên cố gắng quay tay quay. Điều này sẽ gây nên hỏng hóc nghiêm trọng hơn rất nhiều. Hãy kiểm tra kĩ chất lượng giàn phơi trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cao nhất.

Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách sẽ giúp gia đình có một sản phẩm không chỉ hữu ích mà còn tiết kiệm, lâu bền nhất. Giàn phơi thông minh giúp cho gia đình luôn có những bộ quần áo thơm mát tự nhiên và không gian ban công rộng rãi thông thoáng nhất.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh A.Minh P906 tòa 17T ngõ 640 Ngọc Thụy, Gia Lâm

Lắp giàn phơi thông minh anh Sinh phòng 620 tòa B Royal City

Biệt thự số 8 đường Hoa Sữa Vincom sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!