Làm thế nào để chọn cho gia đình một giàn phơi thông minh tốt? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm thế nào để chọn cho gia đình một giàn phơi thông minh tốt?

Giàn phơi là sản phẩm một trong những đồ dùng gia đình không thể thiếu trong mỗi gia đình, bởi mỗi ngày để có được quần áo mặc đều là nhờ chúng. Chính vì tính lâu dài ấy mà người tiêu luôn phải có tính toán trước khi quyết định chọn mua cho mình một giàn phơi quần áo thích hợp. Đặc biệt, với cuộc sống hiện đại ngày nay thì một sản phẩm vô cùng ưu việt như giàn phơi thông minh lại càng không thể sơ sài. Vậy với kinh nghiệm lâu năm trông nghề hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn giúp bạn

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh chính đó là giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang và giàn phơi thông minh sát trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi thông minh kéo ngang

giàn p. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi kéo ngang giúp bạn làm gọn cho không gian phơi quần áo như khi muốn dùng thì kéo ra và ngược lại không dùng thì bạn gấp gọn vào. Nhưng sản phẩm này lại có khoảng cách giữa các thanh phơi chỉ rộng khoảng 20cm nên phơi quần áo sẽ lâu khô hơn.
Giàn phơi kéo ngang HP68A

Giàn phơi thông minh gắn trần

Là dòng sản phẩm thiết kế dạng dùng tay quay kết hợp các bộ tời giúp gia chủ dễ dàng nâng lên hạ xuống đơn giản, dễ dàng. Giàn phơi quần áo thích hợp dùng cho những gia đình có ban công hẹp ngang nhưng vẫn được thông thoáng và đặc biệt là thêm khoảng trống phía dưới để trồng hoa, cây cảnh hoặc là rau xanh.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP020

giàn p. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi thông minh tự động. Đây là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo tiên tiến và hiện đại cũng như tiện nghi bậc nhất hiện nay. Giàn phơi cho phép người điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 30m. Sản phẩm còn có hệ thống đèn tia cực tìm cùng hệ thống đèn chiếc sáng hoặc có thể là máy sấy giúp quần asao nhanh khô hơn và hết mùi hôi nhờ có kháng khuẩn. Nhưng sản phẩm này lại có giá thành cao nên rất ít được lựa chọn.
Có thể thấy, cả ba loại trên mỗi dòng giàn phơi lại có những ưu, nhược điểm của riêng mình. Nhưng điều quan trọng hơn là để chọn được một chiếc giàn phơi thông minh phù hợp cho gia đình thì bạn cần chú ý tới 3 tiêu chí sau:
– Nhu cầu sử dụng
– Điều kiện kinh tế
– Diện tích khu vực phơi, nếu là ban công hẹp thì nên chọn giàn phơi tay quay gắn trần là nhất.
Và để có được một sản phẩm như ý lại bền đẹp thì địa chỉ cung cấp và lắp đặt giàn phơi có uy tín về giá cả và đáng tin cậy về chất lượng như chúng tôi thì bạn không nên bỏ qua.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!