Làm sao để sử dụng giàn phơi bền lâu nhất? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm sao để sử dụng giàn phơi bền lâu nhất?

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm mang tính sáng tạo và khoa học cao, vận hành theo nguyên lý nhất định. Chính vì thế nếu người dùng không biết cách sử dụng hoặc bảo quản sẽ khiến giàn phơi nhanh hỏng, xuống cấp. Vậy làm sao để sử dụng giàn phơi bền lâu nhất? Đó là điều không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Một số cách để sử dụng giàn phơi thông minh bền nhất:

– Đầu tiên bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu được cấu tạo cũng như cách thức hoạt động của sản phẩm giàn phơi mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi các kiểu dáng, mẫu mã, cách thức hoạt động khác nhau, tùy từng sở thích của mỗi người như giàn phơi tay quay kéo ngang, gắn trần hoặc có nút điều khiển từ xa…Mỗi loại sẽ có cách sử dụng và hoạt động khác nhau, vì thế bạn phải biết được sản phẩm đó hoạt động như thế nào thì mới có thể sử dụng được lâu.

Bạn phải hiểu được cách thức hoạt động của sản phẩm giàn phơi thông minh.
Bạn phải hiểu được cách thức hoạt động của sản phẩm giàn phơi thông minh.

– Phải sử dụng đúng chiều: nhiều sản phẩm giàn phơi tay quay có quy định hướng quay cụ thể, vì thế bạn không được quay ngược chiều hoặc cố tình quay khi giàn phơi bị rối dây, như vậy giàn phơi sẽ nhanh hỏng.

gian-phoi-thong-minh-nha-a-tuan-50-tt5-thach-ban-gia-lam-04

– Không phơi đồ quá trọng tải cho phép: mỗi loại giàn phơi sẽ có sức chịu tải nhất định, không phải loại nào cũng giống nhau, vì thế bạn tuyệt đối không nên phơi quá nhiều đồ nặng vượt quá mức cho phép, như vậy sẽ gồng ép cơ cấu hoạt động, lâu dần sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

– Nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu, mỡ vào bộ tời để khi quay sẽ nhẹ nhàng hơn, khoảng 5 tháng bạn có thể tra dầu mỡ một lần, như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ hoạt động của giàn phơi lên rất nhiều so với việc không bảo dưỡng.

Không nên phơi đồ quá tải với khối lượng cho phép.
Không nên phơi đồ quá tải với khối lượng cho phép.

– Ngoài ra để sử dụng giàn phơi bền lâu nhất thì ngày từ khâu đầu tiên, khách hàng nên tìm và lựa chọn các sản phẩm có uy tín, chính hãng, chất liệu tốt. Nên chọn giàn phơi làm từ chất liệu inox, vừa mang tính thẩm mỹ cao mà lại có độ bền cao, không bị oxy hóa theo thời gian cũng như không chịu ảnh hưởng của mưa, gió, nắng…

Chọn đúng sản phẩm giàn phơi chính hãng để sử dụng bền lâu hơn.
Chọn đúng sản phẩm giàn phơi chính hãng để sử dụng bền lâu hơn.

Để lựa chọn được giàn phơi thông minh tốt bạn nên chọn giàn phơi Hòa Phát, đây là hãng giàn phơi uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt khi mua sản phầm giá phơi đồ Hòa Phát bạn sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà, được trực tiếp kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng, cách bảo quản, vì thế có thể giúp bạn sử dụng giàn phơi lâu, bền hơn rất nhiều.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm giàn phơi cũng như hướng dẫn sử dụng giàn phơi Hòa Phát, bạn có thể truy cập vào website: gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 097.253.25.25.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!