Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?

Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Trời nồm hay trời mưa gió luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là đối với các bà nội trợ vì quần áo phơi mãi mà không khô, thậm chí là có mùi hôi. Vậy làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm và trời mưa. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết.

Một số cách đối phó với quần áo khi trời nồm:

- Sử dụng máy sấy: đây là cách được khá nhiều gia đình lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại máy sấy khác nhau, khi bạn giặt xong đồ rồi cho vào máy, bấm nút rồi đợi là quần sẽ khô ngay. Tuy nhiên điểm yếu của máy sấy là bạn sẽ mất thêm diện tích nhà để chứa nó, dù diện tích này thật sự không lớn nhưng với những nhà có diện tích nhỏ hẹp thì đây thật sự là cả một vấn đề. Ngoài ra điện năng tiêu thụ của loại máy này cũng rất lớn, vì thế mà gây tốn kém nhiều khi sử dụng và không phải hộ gia đình nào cũng có điều kiện để áp dụng.

Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?
Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?

- Bật điều hòa: nhiều gia đình thường sử dụng để giúp hong khô quần áo trong những ngày trời nồm, điều hòa sẽ làm không khí khô hơn vì có tính chất hút ẩm và làm quần áo nhanh khô hơn. Tuy nhiên liệu có phải hộ gia đình nào cũng có điều hòa để dùng hay chi phí để chi trả tiền điện cho công suất hoạt động của điều hòa là không hề nhỏ bạn nhé!

- Sử dụng máy giặt có chức năng sấy: chiếc máy giặt có kiêm thêm chức năng sấy sẽ giúp quần áo nhanh khô và người dùng chỉ việc sử dụng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này tương đối cao, khoảng 8.000.000 trở nên do đó đối với nhiều người thì đây là món đồ tương đối xa xỉ

Sử dụng giàn phơi thông minh vừa giúp quần áo nhanh khô mà còn tiết kiệm được chi phí.
Sử dụng giàn phơi thông minh vừa giúp quần áo nhanh khô mà còn tiết kiệm được chi phí.

- Sử dụng giàn phơi đồ thông minh: Hiện nay có rất nhiều kiểu giàn phơi thông minh với mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, ngoài ra còn được cung cấp thêm chức năng quạt thổi gió làm giảm bớt lượng nước của quần áo. Điều này sẽ giúp quần áo phơi nhanh khô hơn. Không chỉ vậy, các giàn phơi này còn có thể chống gió thổi bay, lên cao xuống thấp tùy sự điều khiển của người dùng nên rất thuận tiện.

Kiểu giàn phơi thông minh này thích hợp với tất cả không gian, đặc biệt là không gian nhỏ hẹp như nhà chung cư mini hay nhà tập thể, vừa giúp tiết kiệm diện tích lại còn tạo ra tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Thêm vào đó giá cả để mua sản phẩm này cũng rất hợp lý, chỉ dao động từ khoảng 850.000 – trên 2.000.000 đồng, tùy vào từng loại giàn phơi mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền.

Là giải pháp tuyệt vời cho những ngày trời nồm.
Là giải pháp tuyệt vời cho những ngày trời nồm.

Nhìn chung, giàn phơi thông minh chính là giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề phơi đồ, được nhiều người lựa chọn nhất bởi hiệu quả phơi đồ nhanh cũng như giá cả phải chăng. Chuẩn bị bước vào tiết trời nồm, vì vậy để quần áo nhanh khô và không có mùi, hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi bạn nhé!

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!