Làm sao để phơi quần áo không có mùi trong mùa mưa

Làm sao để phơi quần áo không có mùi trong mùa mưa

Thời tiết trong những ngày trời mưa luôn là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình bởi quần áo phơi nhiều ngày mà không khô, thậm chí kéo dài đến hàng tuần mà quần áo vẫn bị ẩm ướt và còn kèm thêm mùi hôi khó chịu. Vậy phải làm sao để phơi quần áo không có mùi trong mùa mưa? Chắc chắn đây đang là mối quan tâm của rất nhiều gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ.

Tiết trời mưa mang theo không khí lạnh cộng với độ ẩm cao, là nguyên nhân chủ yếu khiến cho quần áo lâu khô và có mùi hôi khó chịu.

Nhiều gia đình thường tìm cách đối phó bằng cách mua máy sấy quần áo, bật điều hòa trong nhà để quần áo nhanh khô hơn hoặc cũng có thể sử dụng máy giặt thông minh có thêm tính năng sấy quần áo. Tuy nhiên, không phải kinh tế gia đình nào cũng khá giả để có thể sắm được điều hòa hay máy  sấy quần áo. Thậm chí mức tiêu thụ điện năng khi sử dụng các sản phẩm này cũng khiến nhiều người phải đau đầu khi thanh toán hóa đơn tiền điện.

Với giàn phơi đồ thông minh thì bạn không còn phải lo sợ dù thời tiết mưa hay nồm nữa. Giàn phơi thông minh được thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt ở trên cao, hoạt động lên xuống như một ròng rọc, vì vậy bạn có thể nâng cao được thanh phơi lên tới độ cao phù hợp nhằm đón được nhiều gió nhất.

Lắp giàn phơi thông minh để phơi quần áo hiệu quả trong mùa mưa
Lắp giàn phơi thông minh để phơi quần áo hiệu quả trong mùa mưa

Hơn nữa trên mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh đã được cố định các lỗ khuyên được bố trí ở khoảng cách cân đối, do đó khi phơi đồ sẽ tạo ra được độ thông thoáng nhất định giữa các đồ (tránh được tình trạng đồ chen chúc như các dây phơi thường) nên giúp quần áo nhanh khô hơn và không có mùi hôi.

Đặc biệt đối với các sản phẩm giàn phơi tự động được tích hợp thêm nhiều tính năng như quạt thổi gió giúp sấy khô quần áo, đen chiếu sáng giúp thuận tiện cho việc phơi đồ ngay cả khi trời tối, hệ thống tia cực tím giúp chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây mùi, chính vì vậy với khả năng tự sấy khô trên thì bạn sẽ không phải lo vấn đề thiếu quần áo mặc ngay cả khi trời mưa nhiều hay trời nồm. Thậm chí với mẫu giàn phơi này bạn còn có thể phơi được cả chăn, ga, gối, nệm nhanh khô nhất.

Lắp giàn phơi tự động có sấy sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn
Lắp giàn phơi tự động có sấy sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn

Hơn nữa hầu hết các mẫu giàn phơi thông minh hiện nay đều được thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp với không gian sinh sống chật hẹp như nhà chung cư hay nhà tập thể. Vì vậy sở hữu một bộ giàn phơi thông minh trong những ngày trời mưa không chỉ giúp cho quần áo nhanh khô, không có mùi mà nó còn giúp gia đình bạn giải quyết được vấn đề thiếu chỗ phơi đồ, tạo ra mỹ quan đẹp cho căn nhà nhỏ của bạn trong những ngày trời mưa.

Để đánh bay nỗi lo quần áo trong những ngày trời mưa, hãy nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ vào hotline 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!