Làm sao để phân biệt được giàn phơi thông minh thật và giả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm sao để phân biệt được giàn phơi thông minh thật và giả

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại giàn phơi thông minh với kiểu dáng, mẫu mã, giá cả đa dạng, hàng giả y như hàng thật khiến người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy phải làm sao để có thể phân biệt được loại giàn phơi thông minh thật và giả. Để không mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên tham khảo một số thông tin bổ ích ngay dưới đây.

1. Sản phẩm phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất

Đây là yếu tố cơ bản nhất và quan trọng nhất để phân biệt giữa loại sản phẩm thật và sản phẩm nhái. Giàn phơi thông minh chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất hay đơn vị nhập khẩu, logo nhãn mác đầy đủ, thông tin chính xác, rõ ràng. Tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm giàn phơi thông minh có thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao như giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng 100%, do Hòa Phát trực tiếp sản xuất và phân phối. Khi mua các loại giàn phơi thông minh của công ty Hòa Phát, quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trực tiếp kiểm tra tem nhãn mã vạch của sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm chính hãng 100%.

Sản phẩm phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất.
Sản phẩm phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất.

2. Sản phẩm chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành rõ ràng

Bạn có biết chế độ bảo hành chính là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá một sản phẩm có chất lương hay không, là căn cứ để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Do đó bất kỳ loại giàn phơi thông minh thật, chính hãng sẽ đều có thời gian bảo hành nhất định đối với mỗi sản phẩm, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể mà có thời gian bảo hành khác nhau như 1 năm, 2 năm…

Sản phẩm chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành rõ ràng.
Sản phẩm chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành rõ ràng.

3. Sản phẩm tốt phải được làm từ chất liệu tốt

Khách hàng lưu ý, vì tính chất giàn phơi đồ thông minh thường phải để ngoài trời, chịu tác động của thời tiết (mưa, gió) cộng thêm tính năng phải chịu nhiều đồ nên chất liệu giàn phơi thông minh phải được làm bằng chất liệu tốt thì mới có thể chống lại oxy hóa, han gỉ khi mưa gió. Chính vì vậy chất liệu thường dùng để chế tạo ra thanh phơi của giàn phơi thông minh chính hãng sẽ được làm từ inox và hợp kim nhôm cường lực mạnh. Nếu thông tin sản phẩm mà ghi chất liệu sản phẩm không phải inox và hợp kim nhôm hoặc nếu như bạn kiểm tra trực tiếp mà không đúng chất liệu đó thì có khả năng đó là hàng giả.

Sản phẩm tốt phải được làm từ chất liệu tốt.
Sản phẩm tốt phải được làm từ chất liệu tốt.

4. Xem xét vấn đề giá cả

Nếu như sản phẩm quá rẻ so với thị trường thì bạn nên lưu ý lại, bởi vì một số loại giàn phơi thông minh kém chất lượng thường có mẫu mã rất bắt mắt nhưng giá cả lại rất thấp khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể có thêm kinh nghiệm để phân biệt được loại giàn phơi thông minh thật và giả. Để được đảm bảo mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia cả chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!