Làm sao để nhận biết và sử dụng giàn phơi thông minh cho hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm sao để nhận biết và sử dụng giàn phơi thông minh cho hiệu quả

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là nhận biết để lựa chọn và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả và bền đẹp giàn phơi thông mình để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống gia đình bạn. Với đa dạng các sản phẩm giàn phơi thông minh trên thị trường với các dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau luôn gây khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn.

Thế nào là giàn phơi thông minh tốt

Việc đầu tiên để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, bạn cần có kiến thức, hiểu biết nhất định về sản phẩm đó, trong đó cấu tạo là quan trọng.

Tùy từng mẫu mã sản phẩm nhưng thông thường cấu tạo chung của một giàn phơi thông minh bao gồm thanh phơi được cấu tạo bằng nhôm hoặc inox bền đẹp, không gây rỉ sét. Mỗi loại chất liệu khác nhau có đặc điểm thiết kế khác nhau, thanh phơi làm từ nhôm có các lỗ khuyên định vị để móc quần áo còn thanh inox không có. Do chất liệu khác nhau nên chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng khác nhau, thường thì thanh phơi inox bền và đẹp hơn.

tu-van-sua-loi-gian-phoi-thong-minh-khi-bi-roi-day-cap-2

ảnh 1
Cấu tạo cơ bản giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, chất lượng và giá thành sản phẩm cũng phụ thuộc rất lớn và bộ tời – bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh. Ngoài ra cũng cần chú ý đến buli, dây cáp,… Độ bền cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng và cách bảo dưỡng của người tiêu dùng, nhưng bước đầu lựa chọn cũng là bước quyết định phần nào, chính bởi vậy, bạn cần chú ý quan sát, tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được giàn phơi có bộ tời tốt nhất để sử dụng.

Sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Vị trí lắp đặt giàn phơi cũng quyết định một phần đến độ bền của giàn phơi, trước hết bạn nên lắp đặt giàn phơi ở một không gian rộng rãi nhất trong gia đình (nếu có), có tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sự lắp đặt cần phải nhờ đến các nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc phân phối sản phẩm.

phan-biet-gian-phoi-hoa-phat-va-gian-phoi-kem-chat-luong-2
Cần chú ý tải trọng khi phơi đồ trên giàn phơi thông minh

Sử dụng giàn phơi cần chú ý thao tác chậm rãi, nhẹ nhàng, khi phơi đồ cần chú ý đến tải trọng cho phép, tốt nhất không vượt quá tải trọng cho phép.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở bán hàng uy tín, những tập đoàn có thương hiệu, có tiếng trong thị trường giàn phơi thông minh như giàn phơi Hòa Phát để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi thắc mắc cần tư vấn và lắp đặt bạn có thể liên hệ gianphoithongminhhoaphat.vnhotline: 097.253.25.25 (24/7).

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giàn phơi thông minh!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!