Làm sao để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm sao để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Bạn đang có nhu cầu muốn sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh nhưng lại không biết làm thế nào để có thể mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng chất lượng, giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sản xuất và phân phối các loại giàn phơi thông minh chính hãng, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn nhận biết nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng, qua đó có thể chủ động mua được loại giàn phơi này.

Làm sao để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng?
Làm sao để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng?

1. Khi mua giàn phơi thông minh phải chú ý đến tem dán, nhãn nhà sản xuất

Đây là bước đầu tiên và cũng là mấu chốt để bạn có thể phân biệt được loại giàn phơi chính hãng. Giàn phơi thông minh chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất hay đơn vị nhập khẩu, logo nhãn mác đầy đủ, thông tin chính xác, rõ ràng. Tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm giàn phơi thông minh có thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao như giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng 100%, do Hòa Phát trực tiếp sản xuất và phân phối. Khi mua các loại giàn phơi thông minh của công ty Hòa Phát, quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trực tiếp kiểm tra tem nhãn mã vạch của sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm chính hãng 100%.

Khi mua giàn phơi thông minh phải chú ý đến tem dán, nhãn nhà sản xuất.
Khi mua giàn phơi thông minh phải chú ý đến tem dán, nhãn nhà sản xuất.

2. Phải xem chế độ bảo hành của loại giàn phơi đó như thế nào?

Bạn nên nhớ, bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng nào cũng đều có thời gian bảo hành nhất định, ít nhất là 1 năm, vì thế nếu không có chế độ bảo hành rõ ràng thì đó không phải là sản phẩm chính hãng và bạn không nên mua. Đồng thời cũng nhắc nhở khách hàng không nên vì tham rẻ mà mua phải các loại giàn phơi không có phiếu bảo hành, bởi về sử dụng trong một thời gian ngắn thì sản phẩm sẽ nhanh bị xuống cấp và hỏng.

Giàn phơi thông minh chính hãng nào cũng đều có thời gian bảo hành nhất định.
Giàn phơi thông minh chính hãng nào cũng đều có thời gian bảo hành nhất định.

3. Xem chất liệu giàn phơi được làm từ chất liệu gì?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng uy tín đều được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, có phủ bề mặt chống oxi hóa giúp sản phẩm bền đẹp, không bị han gỉ hay ố vàng do tác động của thời tiết. Vì thế hãy xem xét kỹ xem có đúng nó được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm hay không, nếu không phải thì bạn nên xem xét lại bởi rất có thể đó là hàng giả hoặc hàng nhái.

giàn.5

Để kiếm được đồng tiền không phải dễ dàng, chính vì thế khi bỏ ra một số tiền tương đối để mua giàn phơi thì bạn nên tìm hiểu kỹ, tránh mua phải hàng nhái dùng vài ba ngày lại hỏng. Để được tư vấn mua giàn phơi thông minh chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!