Làm sao để chọn mua giàn phơi thông minh tốt nhất? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm sao để chọn mua giàn phơi thông minh tốt nhất?

Chọn loại giàn phơi có khả năng phơi tốt để phơi đồ hiệu quả hơn

Chọn lựa giàn phơi thông minh tốt dựa trên các yếu tố gì? Loại giàn phơi nào phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi, gia đình đông thành viên…Thắc mắc những điều này bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Khả năng phơi

Để giúp gia đình bạn phơi đồ tốt nhất, phơi đa dạng từ quần áo đến chăn ga bạn nên chọn loại giàn phơi thông minh có khả năng phơi thật tốt.

Chọn loại giàn phơi có khả năng phơi tốt để phơi đồ hiệu quả hơn
Chọn loại giàn phơi có khả năng phơi tốt để phơi đồ hiệu quả hơn

Hiện nay, loại giàn phơi có tính năng phơi tốt nhất thường được trang bị số lỗ phơi tối đa lên đến 80 lỗ và với khoảng cách phù hợp các gia đình sẽ yên tâm để phơi được số quần áo lớn mà không lo chúng bị xô dạt, súm sít và lâu khô.

Các thanh phơi bằng chất liệu hợp kim nhôm cho khả năng phơi và chịu được khối lượng lớn cũng như có độ bền cao, do vậy bạn nên chọn các loại giàn phơi thông minh được làm từ hợp kim nhôm so với chất liệu inox trước đây.

Thiết kế và mẫu mã

Thiết kế và mẫu mã cũng là một tiêu chí bạn nên lưu tâm để lựa chọn cho gia đình loại giàn phơi tốt. Các loại giàn phơi thông minh đều mang sự hiện đại, tinh tế đến cho các gia đình, tuy nhiên hiện nay thiết kế tay quay liền vẫn được ưa chuộng hơn vì mang hình thức sang trọng và tiện dụng hơn.

Thiết kế giàn phơi thông minh hiện đại, được ưa chuộng
Thiết kế giàn phơi thông minh hiện đại, được ưa chuộng

Với mỗi thiết kế khác nhau, nhà sản xuất đều có khuyến nghị về khối lượng chịu nặng, do vậy việc tham khảo khả năng phơi và khối lượng chịu nặng là điều cần thiết để bạn lựa chọn được loại giàn phơi tốt.

Với những gia đình ít thành viên bạn có thể chọn những mẫu mã có khối lượng phơi dao động từ 40 -45 kg, còn với các gia đình đông thành viên, bạn không phải suy nghĩ nhiều, hãy lựa chọn loại giàn phơi có khối lượng phơi tốt nhất khoảng 60kg.

Thương hiệu 

Tham khảo các thương hiệu chất lượng, uy tín là điều bạn cần làm trước khi mua giàn phơi thông minh. Thương hiệu mạnh không chỉ mang đến cho bạn loại giàn phơi tốt, độ bền cao, khả năng phơi đa dạng mà còn có các chính sách bảo hành và chế độ ưu đãi tốt hơn.

Đáp ứng các yêu cầu đó, giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Do vậy, nếu mua giàn phơi bạn hãy lựa chọn Hòa Phát.

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng cực đơn giản, bạn chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt hàng và được lắp đặt nhanh chóng với chế độ bảo hành tận tâm lên đến 2 năm.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!