Làm sao để chọn được giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích nhà ở và mục đích sử dụng?

Làm sao để chọn được giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích nhà ở và mục đích sử dụng?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Việc chọn mua giàn phơi thông minh rất được quý khách hàng quan tâm chú ý, bởi lẽ ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với gia đình mình. Vậy làm sao để chọn được giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích nhà ở và mục đích sử dụng?

Theo sự tư vấn của gianphoithongminhhoaphat.vn thì khi chọn mua giàn phơi quần áo cho gia đình, quý khách hàng hãy chú ý cân nhắc những điều sau đây:

1. Đặc trưng không gian phơi

Thường các mẫu thiết kế giàn phơi thông minh có ưu điểm là giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với hầu hết các không gian nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, có những mẫu giàn được thiết kế cho những không gian đặc trưng để nhằm phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

1

Ví dụ, với những nhà biệt thự cao cấp, có không gian phơi rộng rãi thì nên lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Vừa có công dụng phơi quần áo mau khô vừa làm nổi bật sự hiện đại và sang trọng của ngôi nhà, ngay cả không gian phơi đồ. Với những hộ gia đình ở chung cư có ban công chật hẹp thì nên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. Thiết kế rất gọn gàng, có thể tùy chỉnh thanh phơi nâng lên hạ xuống, tạo độ thông thoáng cho ban công. Trong khi đó, mẫu giàn phơi kéo ngang gắn tường thì phù hợp hơn cả với những ngôi nhà cấp 4 hay nhà phố.

2. Định mức quần áo của gia đình

Đây sẽ là cơ sở để bạn chọn được một bộ giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu gia đình bạn đông người hay có trẻ nhỏ, lượng quần áo nhiều thì bạn nên chọn mẫu giàn phơi có tải trọng lớn. Tải trọng thông thường của một bộ giàn phơi là 40kg, bạn có thể chọn mẫu có tải trọng 60 – 80kg cho gia đình sử dụng. Còn nếu số quần áo của gia đình không nhiều lắm, bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu phù hợp, tránh lãng phí.

gian-phoi-thong-minh-09

3. Nguồn tài chính

Căn cứ vào nguồn tài chính để chi trả cho việc mua một bộ giàn phơi thông minh cũng là điều hết sức nên làm. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì có thể chọn những bộ giàn nhập khẩu, chất lượng tốt, nhiều tính năng. Tuy nhiên, nếu như gia đình ít người, mức quần áo cũng không lớn thì có thể lắp đặt các loại giàn bình thường, không nhất thiết phải là những loại đắt tiền, nhiều tính năng, vì như vậy vừa tốn kém lại vừa lãng phí vì không sử dụng hết.

4. Tư vấn của nhà cung cấp

Điều này tưởng chừng như không liên quan nhưng kì thực lại rất quan trọng. Khi được tư vấn từ nhà cung cấp uy tín, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bộ giàn phơi phù hợp nhất. Nếu như bạn dựa vào kinh nghiệm của những người đã sử dụng giàn phơi thông minh thì cũng tốt thôi nhưng không phải lời khuyên nào cũng đúng hết. Chỉ có những nhà cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp họ mới có thể hiểu hết được tính năng của sản phẩm, mẫu nào thì tương thích với không gian nào, cách sử dụng có phù hợp với các thành viên trong gia đình hay không,…

 Với những lưu ý này, hy vọng quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!