Làm mới không gian ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm mới không gian ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một điều thường thấy ở trong các khu tập thể và khu chung cư khi nhìn mặt ngoài rất gọn gàng đẹp đẽ nhưng khi nhìn vào ban công một thường có một cảm giác lụp xụp khi quần áo được treo phơi tứ tung, giăng mắc mọi nơi để đón nắng, nhiều khi quần áo bay lung tung, vậy cớ sao trong thời buổi văn minh, sự lên ngôi của các dòng sản phẩm thông minh: điện thoại thông minh,đồng hồ thông minh… chúng ta không sử dụng giàn phơi thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Nói là giàn phơi thông minh quả không sai, khi nó hiểu được mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải khi sống trong các khu tập thể, khu chung cư: thường thì diện tích ban công khá nhỏ, hơn nữa việc tận dụng ánh sáng phơi đồ là rất khó khăn, đồ đạc bay loạn khi ở trên các tầng cao, mà trời chỉ gió nhỏ chút thôi mà cũng đủ làm đồ đạc bay tứ tung rồi, như vậy rất mất thẩm mỹ.

lam-moi-khong-gian-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội so với giàn phơi thường

Nhưng Giàn phơi thông minh chuyên dụng cho các hộ chung cư mà Hòa Phát đã nghiên cứu sản xuất thì giúp bạn khắc phục được mọi vấn đề đó,đó không còn là nỗi lo, với giàn phơi thông minh gắn trần, với 2 thanh phơi di động, bạn không cần phải vận chuyển móc phơi cồng kềnh, không còn lo giăng mắc quần áo chỗ nào cho đón nắng tốt, đương nhiên cũng không cần bận tâm khi trời trở gió không thu kịp thì quần áo bị gió thổi tung, bởi thiết kế chống thổi bay chuyên dụng, bạn chỉ cần quay tay quay để kéo thanh phơi quần áo lên trên trần là có thể yên tâm khi không kịp cất đồ rồi.

Không chỉ dừng lại ở các ưu điểm như vậy Giàn phơi thông minh gắn trần của Hòa Phát còn giải quyết được vấn đề khi trước đây các gia đình sống trong chung cư thường gặp phải đó là khi chăn chiếu không biết phơi ở đâu cho phù hợp thì bây giờ bạn yên tâm, lựa chọn giàn phơi thông minh thì vấn đề đó chỉ là chuyện nhỏ.

gian-phoi-thong-minh-ct8-duong-noi-15
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hơn nữa khi không có nhu cầu phơi đồ bạn có thể kéo thanh phơi lên cao, trả lại bạn đó là một không gian vô cùng thoáng đãng, và việc tận dụng sự thoáng đãng đó vào việc gì thì đó là ở nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể treo vài lồng chim cảnh nếu như bạn là người yêu chim, cũng có thể trồng vài chậu hoa để thư giãn, hay vài chậu rau sạch nhé!
Vậy còn lý do gì khiến bạn chần chừ mà không đến với Hòa Phát chúng tôi để lựa chọn một giàn phơi thông minh để làm mới ban công của gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!