Làm mới giàn phơi thông minh chỉ với 2 bước đơn giản

Làm mới giàn phơi thông minh chỉ với 2 bước đơn giản

Sau một thời gian sử dụng bộ giàn phơi của gia đình bạn sẽ không còn mới như lúc ban đầu. Lúc này chính là lúc bạn cần làm mới thang máy để mang lại vẻ đẹp cho nó cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

1. Vệ sinh giàn phơi thông minh hàng ngày sạch sẽ

Để là mới giàn phơi thông minh thì bước đầu tiên nên thực hiện vệ sinh sạch sẽ cho giàn phơi. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản, bạn có thể tiến hành hàng ngày, trước và sau khi phơi đồ. Bạn có thể lau chùi giàn phơi để cho giàn phơi nhà mình luôn sáng bóng như mới. Không những thế, việc vệ sinh sạch sẽ giúp cho giàn phơi hạn chế bị gỉ sét, hoạt động trơn chu, hiệu quả hơn và tuổi thọ nâng cao hơn.

Vệ sinh giàn phơi thông minh trước hết chúng ta nên làm sạch bộ tời, thanh phơi, buli và dẫn hướng, dây cáp giàn phơi… Bạn có thể kết hợp sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ để lau sạch bụi bẩn dễ dàng hơn. Sau khi vệ sinh xong thì chắc hẳn giàn phơi thông minh nhà bạn cũng vừa sạch vừa mới hơn rồi.

IMG_1735-1

2. Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh là việc làm thực sự cần thiết để giúp cho sản phẩm luôn hoạt động ổn định, và kéo dài tuổi thọ hơn. Việc thực hiện đúng định kì không chỉ giúp chăm sóc giàn phơi tốt hơn, làm mới giàn phơi mà còn giúp phát hiện các bộ phận hỏng hóc sớm nhất, từ đó hạn chế được những sự cố xảy ra bất ngờ.

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh cũng không có gì là phức tạp. Bạn chỉ cần tra dầu mỡ vào bộ tời để giàn hoạt động trơn chu, hiệu quả hơn. Việc làm này nên tiến hành 3 tháng/lần để đảm bảo giàn phơi vận hành tốt nhất. Gia đình cũng nên chú ý đến việc phơi đồ, không nên phơi quá tải trọng giàn phơi để tránh mau hỏng hóc.

Thêm vào đó, thông qua việc bảo dưỡng bạn cũng sẽ phát hiện kịp thời những đoạn dây cáp hỏng hóc, hao mòn để có thể sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi thông minh nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại của con người. Nhu cầu lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh trong thời gian gần đây cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình không chỉ giúp ích cho việc phơi đồ của gia đình nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn mà còn giúp tối ưu hóa diện tích nhà ở, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống. Với những gia đình đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh. Hãy áp dụng hai bước đơn giản trên đây để giàn phơi nhà mình luôn mới và hoạt động an toàn nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!