Làm gì khi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tời - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm gì khi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tời

Cuộc sống hiện đại và chúng ta không thể phủ nhận được những tiến bộ khoa học công nghệ đã giúp cho cuộc sống tốt đẹp lên như thế nào. Sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời cũng được coi là một đột phá công nghệ cho cuộc sống hiện đại, nó đã trở thành một món đồ gia dụng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng giàn phơi thông minh người dùng không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn, những lỗi thường xảy ra như rối dây cáp tời.

Khắc phục sự cố giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tời

Bạn không thể điều chỉnh được thanh phơi lên xuống theo ý muốn của mình khi dây cáp tời bị rối, khi đó bạn cần nhờ đến sự sửa chữa của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật để được xử lý kịp thời.

hay-la-nguoi-tieu-dung-thong-thai-khi-chon-mua-gian-phoi-thong-minh-1
Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh có thể gặp một số trục trặc nhât định

Tuy nhiên, có thể do nhiều lý do khách quan khác nhau, nhân viên kỹ thuật bận hoặc chưa thể xử lý kịp thời thì bạn cũng có thể tự mình sửa chữa và khắc phục vấn đề này.

mach-ban-dia-chi-sua-chua-gian-phoi-thong-minh-uy-tin-tai-ha-noi-1
Chú ý trong cách cuốn dây cáp tời

Lỗi kỹ thuật của giàn phơi thông minh để sửa chữa không phải điều đơn giản chút nào, tuy nhiên cũng không phải người dùng không thể không sửa được. Trước tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như kìm, thang, tua vít.

tien-ich-cua-gian-phoi-thong-minh-day-keo-1
Cần chú ý quay bộ tời khi sử dụng giàn phơi thông minh

Đầu tiền, bạn dùng thang lên để gỡ thanh phơi xuống. Sau đó sử dụng tua vít để tháo ốc được gắn giữa bộ tời với tường. Sau đó, quay mặt sau của bộ tời, bạn sẽ thấy khá nhiều ốc vít nhỏ tùy vào từng loại giàn phơi thông minh.

Việc khắc phục đoạn dây cáp tời bị rối sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã tháo được hết các con ốc vít. Tiếp tục gỡ rối dây cáp và cuộn lại vào bộ tời. Chú ý thao tác cuộn lại phải đều tay, lần lượt tránh bị kẹt hay bị rối.

Sau khi gỡ rối dây cáp, bạn tiến hành thao tác gắn vít như ban đầu. Khi sử dụng bạn cần chú ý cách quay, không quay ngược dây cáp, không kéo căng hết dây gây khó khăn cho việc thu lại.

Đồng thời chú ý cần vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi thông minh thường kỳ để giúp dây cáp vận hành được trơn chu, tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh.

Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn tự khắc phục được lỗi rối dây cáp của giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!