Làm đẹp không gian ban công với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Làm đẹp không gian ban công với giàn phơi thông minh

Bạn mong muốn có được những gì từ một mẫu vật dụng gia đình? Đơn giản chỉ là công năng của nó với việc nhà, hay còn hơn thế nữa. Với một mẫu giàn phơi quần áo thông minh thì như thế nào? Ngoài việc mang lại sự tiện dụng và nhẹ nhàng cho công việc giặt giũ của bạn, thì nó còn có một chức năng nữa mà ít ai biết đến đó chính là việc giúp làm đẹp cho không gian ban công của bạn.
Nói đến chức năng này, chắc hẳn bạn sẽ tò mò vì sao lại có thể làm đẹp ban công với một mẫu giàn phơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Thông thường với một ban công chung cư, sẽ là không gian để bạn phơi quần áo, nhưng nếu bạn dùng những loại giàn phơi thông thường hay giá phơi, dây phơi truyền thống, thì diện tích đó sẽ trở nên bí bách bởi đống quần áo của bạn. vẻ đẹp của một không gian ban công như thế này sẽ bao gồm hai yếu tố chính.
Sự thông thoáng của diện tích

giàn phơi. 1
Tiết kiệm diện tích tối đa với giàn phơi đa năng.

Chắc chắn rằng bạn không bao giờ có được điều này khi sử dụng những mẫu giàn phơi thông thường. nhưng với thiết kế thanh phơi bền bỉ, hệ thống dây cáp linh hoạt cùng với số lượng lớn các lỗ khuyên, sẽ giúp bạn phơi được rất nhiều quần áo, mà không cần lo lắng đến vấn đề diện tích.
So với những mẫu giá phơi, bạn sẽ bị chiếm đi diện tích mặt phẳng và cả chiều cao của ban công, còn dây phơi truyền thống sẽ tạo nên sự bí bách cho phòng khách và khiến quần áo của bạn bị dồn nén, khó khô và bị nhăn nhúm.
Sự khéo léo của gia chủ
Nhắc đến yếu tố này bởi lẽ với một không gian khi đã được thông thoáng bởi mẫu giàn phơi thông minh, bạn sẽ thiết kế cho mình những ý tưởng trang trí cho không gian này. Chắc chắn hình ảnh những chậu cây treo trên giàn phơi trước ban công đã không còn xa lạ với bạn, vừa mang lại thêm màu sắc sinh động cho không gian, vừa tận dụng được kết cấu của hệ thống giàn phơi đó.

giàn phơi. 2
Không gian sinh động với những chậu hoa tươi đặt dưới giàn phơi thông minh.

Còn nếu bạn là một người luôn bận rộn với những công việc và muốn có được những giây phút nghỉ ngơi cuối tuần tại ngôi nhà của mình, bạn có thể bố trí vài chiếc ghế gỗ nhỏ tại ban công, ngắm nhìn thành phố và nhâm nhi ly cà phê thơm lựng.
Hay trong những ngày cận kề mùa giáng sinh, chiếc giàn phơi có thể thành nơi để bạn treo những quả chuông, dải ruy băng kim tuyến lấp lánh để làm đẹp cho không gian ban công nhà mình.
Trên đây là những ý tưởng, thể hiện rõ nhất cho công năng làm đẹp của những giàn phơi quần áo từ Hòa Phát, tin rằng đã đủ thuyết phục bạn sắm cho gia đình mình một mẫu giàn phơi thông minh và tiện dụng này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!